Img 3138 Fsoq0

Ảnh viện Piano chia sẻ một số kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện

Hiện nay chụp ảnh cho các công ty doanh nghiệp là một trong những dịch vụ cần thiết ,mỗi một sự kiện hay hội nghị bao giờ cũng cần có một nhiếp ảnh gia chụp ảnh để giữ lại hình ảnh trong sự kiện làm kỉ niệm hoặc tư liệu giúp quảng bá các công ty hay các sản phẩm công ty ,ảnh hội nghị ,ảnh lễ hội ,…Mỗi công việc sự kiện đều hỏi kinh nghiệm rất cao.

Kinh nghiệm chụp ảnh cho các công ty doanh nghiệp

Sử dụng ống fix góc rộng :Những nhiếp ảnh gia chụp ảnh sự kiện không giống với chụp ảnh thể loại khác ,cần bao quát toàn cảnh của sự việc ,có sự trải nghiệm về cuộc  sống ,bám sát và thể hiện được cá tính trong bức hình .

Với những người mới chụp thường hay chọn ống kính zoom tele 70-200mm với tư tưởng “dễ dàng “,tránh được những sự cố đáng tiếc khi xảy ra ,cách tiệm cận này có hại rất nhiều .

Bạn trông nổi bật trước đám đông bởi kích thước của ống zoom tele nó khá to ,hơn nữa khi sử dụng ống kính zoom tele để chụp giống như bạn đang dí súng vào kẻ thù .

Thay vì sử dụng ống kính zoom tele nên sử dụng ống kính fix góc rộng nó sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm trên .

Bởi kích thước của các ông góc fix rộng thường “gọn gàng ” hơn ống zoom tele ,từ đó bớt gây sự chú ý của người khác hơn .Hơn nữa khi bạn sử dụng ống kính góc rộng giúp người chụp không phải chĩa  máy trực tiếp vào đối tượng mà vẫn chụp được hình.

Cách tiếp cận : tức là thu hẹp lại khoảng cách của bạn với đối tượng là gần nhất có thể ,tiếp cận đối tượng thật gần để chụp hình sẽ lột tả được ró hơn đối tượng được chụp ,ví dụ như các chi tiết đặt tả làn da của họ .Khi sử dụng ống kính 1 tiêu cực góc rộng nói trên ,bạn phải áp sát để có được những tấm ảnh đẹp .

<<<Xem thêm >>>  Chụp ảnh cho bé yêu tròn 1 tuổi -ảnh viện Piano

Sử dụng ống fix góc rộng giống giúp người xem cảm nhận tấm hình của bạn chụp giống như họ là một phần trong câu chuyện .

Các ống kính có tiêu cự như Canon 24mm/1.4L, 28mm/1.8, hoặc 35mm/1.4L là những lựa chọn lý tưởng.Ông kính một tiêu cực luôn giúp bạn phát huy được tính sáng tạo cũng  như chất lượng hình ảnh một cách tối đa .

Trong những điều kiện hoàn cảnh bạn nên để máy ảnh của bạn ở chế độ sẵn sàng ,điều này sẽ giúp bạn kịp thời chớp nhoáng được cái hồn bức ảnh cũng như mọi sự kiện xảy ra.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp hãy đến với ảnh viện Piano để có được tấm ảnh đẹp nhất .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cùng với nhiếp ảnh gia nhiệt tình ,sáng tạo sẽ cho bạn thấy những bức ảnh đẹp độc lạ .

Piano chuyên quay phim chụp ảnh cho các công ty doanh nghiệp .Trên đây là một số kinh nghiệm của viện Piano muốn chia sẻ đến các bạn ,đây cũng là lí do nên lựa chọn ảnh viện Piano là đơn vị chụp ảnh sự kiện.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123

Powered by themekiller.com