1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh Ngoai Troi Cho Be 1

Ảnh viện Piano chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp và tin cậy nhất

Hiện nay chụp ảnh cho bé là một trong những thể loại chụp khó .Khó ở đây là làm sao các nhiếp ảnh gia có thể làm toát lên vẻ đẹp ngây thơ, hồn nhiên ,trong sáng của bức ảnh và có bé còn quá nhỏ chưa biết “tạo dáng ” ,rất hiếu động và có vẻ ngượng ngùng không muốn chụp ảnh .

Vì vậy cần đòi  hỏi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo cho bé một album ảnh mới mẻ và độc đáo .

Ảnh viện piano là địa chỉ tin cậy để chụp ảnh cho bé

Thoạt nghe thì chụp ảnh cho bé cũng bình thường ,nhưng khi thực hiện mới thấy không đơn giản tẹo nào .Và 5 ,6 năm sau mới thấy ý nghĩa của những bức ảnh đó lớn đến cỡ nào.

Chụp ảnh bé đẹp

Chụp ảnh bé đẹp

Bởi chụp cho bé người thợ phải chỉnh sửa từng chút một ,rồi có khi đợi  hàng chục phút để mới chụp được khoảnh khắc bé đáng yêu ,đúng chất trẻ thơ .

Để rồi 10 năm sau khi bé đã lớn khôn nhìn  lại những bức ảnh ngây ngô ngày nào ,bỗng dưng cười phá lên và hỏi ba mẹ.Tấm hình này con chụp lúc mấy tuổi mà sao đáng yêu ngộ nghĩnh đến vậy ?hoặc đơn giản khi ba mẹ lục lại những tấm hình thì mới thấy thời gian trôi nhanh thế nào ,đứa con bé bỏng ngày nào giờ đã lớn khôn .

Chụp ảnh bé chuyên nghiệp

Chụp ảnh bé chuyên nghiệp

Ảnh viện Piano là địa điểm quen thuộc của những bậc cha mẹ và bé yêu khi có nhu cầu chụp ảnh .Piano chúng tôi có rất nhiều gói chụp hình cho bé ,nhiều bối cảnh studio cũng có và chụp phim trường ,không khác gì căn nhà của bạn .

<<<Xem thêm >>>  Chụp ảnh cưới đẹp độc lạ tại ảnh viện Piano

Cùng với đó là rất nhiều đồ chơi trẻ em mới lạ độc đáo dành cho bé tạo  sự gần  gũi ,qua đó dễ dàng tìm thấy sự hồn nhiên ,ngây thơ ở trẻ .

Chụp ảnh bé giá rẻ

Chụp ảnh bé giá rẻ

Chị thu một người đã từng chụp ảnh tại ảnh viện Piano chia sẻ :”Ở nhà tôi cũng có tủ đồ chơi cho bé ,cứ nghĩ thế là nhiều nhưng khi đến với Piano mới thấy kho đồ chơi ở đây thật đồ sộ ,bé của tôi thấy đồ chơi lạ là thích chạy vào chơi đùa “.

Trong khoảnh khắc bé đang chơi như vậy rất có lợi thế cho các nhiếp ảnh gia chụp được những tấm ảnh ngộ nghĩnh ,đáng yêu ,hồn  nhiên pha một chút tinh nghịch của bé .

chup anh cho be

Ảnh viện piano với 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh ,cùng các nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ chụp cho bé một album độc  đáo nhất .Chụp ảnh nghệ thuật cho bé yêu cùng với ảnh viện Piano 

Chúng tôi sẽ làm hài lòng các cha mẹ bằng chính những album ảnh cho bé độc đáo .Ngoài chụp ảnh cho bé ra ảnh viện piano chúng tôi còn chụp nhiều loại ảnh khác như :chụp ảnh sự kiện ,chụp ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội ,chụp ảnh thẻ ,chụp ảnh gia đình ,in ảnh giá rẻ….

Chúng tôi cam kết mang đến những bức ảnh cho bé yêu đẹp nhất ,giá cả phải chăng hợp với túi tiền các mẹ .Nếu có thắc mắc hãy điện cho chúng tôi :

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123