1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh San Pham

Bí kíp chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là điều mà giới kinh doanh buôn bán ai cũng lo lắng và luôn tìm cách đổi mới. Lấy ảnh trên mạng thì chất lượng không tốt và không tạo được sự nổi bật cho sản phẩm, phong cách không đồng nhất, đôi khi không có ảnh phù hợp.

1. Điều chỉnh ánh sáng

Sử dụng ánh sáng hợp lý cho sản phẩm của bạn sẽ giúp bức ảnh trở nên sống động và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người mới bắt đầu công việc chụp ảnh sản phẩm, tôi nghĩ rằng tốt nhất để bắt đầu là việc sử dụng ánh sáng tự nhiên (ánh sáng từ mặt trời). Ánh sáng tự nhiên mềm mại, luôn có sẵn.

chup-anh-san-pham

Bạn có thể mua các loại đèn có cường độ sáng cao để thay thế cho các đèn thông thường giúp cho ánh sáng đủ tốt cho sản phẩm của bạn.

2. Chọn mẫu sản phẩm
Bạn nên chụp sản phẩm được diện trên mẫu nếu có thể, lúc này sản phẩm sẽ được tôn vinh dưới nền người mẫu.

 

chup-anh-san-pham

Bí kíp chụp ảnh sản phẩm

Một bức ảnh sống động có thể không cần tập trung tất cả vào sản phẩm, bạn hãy chụp với độ rộng lớn nhất có thể và sử dụng photoshop để hiệu chỉnh các thông số này dễ dàng.

3. Nhìn từng góc cạnh
Một hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ không chỉ nhìn rõ sản phẩm mà có thể tập trung vào những điểm nhấn trên sản phẩm đó để có được cái nhìn từ con mắt của người xem.

chup-anh-san-phamVà đừng quên bao gồm cận cảnh vì người dùng muốn nhìn thấy rõ hơn sản phẩm của bạn từ nhiều góc độ khác nhau của sản phẩm mà bạn đang chụp.

4. Chọn nền hợp lý
Hãy sử dụng nền một cách hợp lý nhất để tập trung con mắt người xem vào sản phẩm và nền lúc này chỉ tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm, hơn nữa còn giúp giá trị của sản phẩm tăng lên nhiều lần.

chup-anh-san-pham

5. Sử dụng chân máy ảnh
Dùng chân máy ảnh sẽ giúp:
– Giữ cho máy ảnh ổn định (ảnh chụp bị mờ = bức ảnh không sử dụng được)
– Giữ cho máy ảnh ở vị trí chính xác như nhau nên góc độ của bạn sẽ ở cùng một vị trí cho mỗi hình ảnh sản phẩm.
– Giải phóng đôi tay của bạn để bạn có thể định vị sản phẩm của bạn ở các góc độ chụp khác nhau.

6. Sửa ảnh
Sau khi bạn đã chụp bức ảnh của bạn, mở chương trình chỉnh sửa ảnh của bạn lựa chọn và một chút điều chỉnh nhỏ, bạn sẽ có một bức ảnh đẹp hơn rất nhiều.

chup-anh-san-pham

 

Bạn vẫn không yên tâm với việc tự chụp ảnh sản phẩm thì hãy tìm đến các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín để có những bức hình chất lượng và là trợ thủ đắc lực nhất cho việc kinh doanh của bạn.

 

>>>Xem thêm: Những tư thế chụp ảnh thẻ “khó đỡ”

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123