1
Bạn cần hỗ trợ?
Bia 15×20 Meka

Bí quyết chụp ảnh thời trang cho bà bầu đẹp lung linh

Trong những năm gần đây, do có sự du nhập của văn hóa phương Tây cùng với sự tiến bộ trong tư tưởng của mỗi người, chụp ảnh thời trang, đặc biệt là chụp ảnh thời trang cho bà bầu đang trở thành một xu hướng mà nhiều người nắm bắt. Chụp ảnh trong thời kỳ mang thai giúp ghi lại những khoảnh khắc, những nét đẹp của bà bầu.

Lựa chọn thời gian chụp ảnh

Quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày không phải là ngắn, khoảng thời gian ấy đủ để bà bầu có thể bắt chọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Có lẽ thời điểm hợp lý nhất để chụp ảnh thời trang cho bà bầu đó là khi thai kỳ vào khoảng tuần 28-32. Thời điểm này, bụng lộ rõ, to tròn nhưng chưa nặng nề hay khó khăn trong việc di chuyển mà vẫn có thể tạo nên những dáng đẹp, uyển chuyển. Nếu chụp ảnh thời trang cho bà bầu trước tuần thứ 28, thì bụng bầu còn nhỏ, chưa lộ rõ, rất khó để có những góc ảnh đẹp, thể hiện được hết niềm vui sướng, hạnh phúc của mẹ. Nếu để đến sau tuần thứ 32, bà bầu sẽ khó khăn trong việc di chuyển, tạo dáng.

06

Thời điểm thích hợp để chụp ảnh

Trang phục khi chụp ảnh

Điều quan trọng nhất khi chụp ảnh thời trang cho bà bầu đó chính là thể hiện được hết các đường nét cơ thể. Chính vì vậy, việc lựa chọn trang phục rất quan trọng. Có rất nhiều lựa chọn để các mẹ có thể lựa chọn khi chụp ảnh thời trang, việc lựa chọn này dựa trên sở thích, cá tính, phong cách của mỗi người.

Nếu mẹ lựa chọn chụp ảnh nude có thể sử dụng những bộ đồ lót dành riêng cho bà bầu. Có nhiều chất liệu vải khác nhau khi lựa chọn, lựa chọn đồ lót ren là hợp lý nhất bởi nó tạo nên sự mềm mại, nữ tính. Khi chụp ảnh nude, bà bầu cũng có thể kết hợp với những chiếc khăn mềm mỏng để không chỉ tạo được nhiều dáng mà còn gợi được vẻ đẹp quyến rũ.

Các kiểu tạo dáng khi chụp ảnh

Ngược lại, mẹ không thích phong cách chụp ảnh nude thì có thể lựa chọn mặc những bộ váy rộng. Mẹ đừng lo lắng những trang phục váy rộng không thể hiện được những đường cong trên cơ thể. Tại studio, nhiếp ảnh có thể dễ dàng lựa chọn nhiều góc ảnh khác nhau, đồng thời gợi ý cho bà bầu nhiều dáng để chụp ảnh thời trang đẹp nhất.

Các phụ kiện kèm theo khi chụp ảnh thời trang cho bà bầu như kẹp tóc, hoa lá sẽ giúp cho bức ảnh lung linh và đáng yêu hơn. Nhưng các mẹ có thể yên tâm, studio sẽ chuẩn bị giúp bạn.

 Cách tạo dáng khi chụp

Dù lựa chọn cách tạo dáng như nào khi chụp ảnh thời trang cho bà bầu thì cũng cần đáp ứng được hai tiêu chí. Đó là diễn tả được hết sự tròn đầy của bụng bầu và  dáng chụp thoải mái, dễ chịu, không khiến cho bà bầu mệt  mỏi.

Tạo dáng chụp ảnh thời trang cho bà bầu kết hợp với bé gái

Xu hướng hiện nay, có rất nhiều cách tạo dáng để bà bầu có thể lựa chọn như chụp đơn thân, chụp kết hợp với bố, hoặc kết hợp với con của mình nếu như bạn đã từng sinh.

Hiện nay,  việc chụp ảnh thời trang cho bà bầu không còn có những cái nhìn khắt khe, mọi người đã có những tư tưởng rộng mở hơn đối với việc này. Chính vì vậy, Bà bầu có thể thoải mái tâm lý khi đi chụp ảnh.

Tham khảo: Dịch vụ chụp ảnh cưới cho bà bầu tại studio

Liên hệ với studio chúng tôi:

Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123