Anh Gia Dinh 1 (7)

Bí quyết khi chụp ảnh gia đình ngoài trời

Chụp ảnh gia đình là công việc rất ý nghĩa là lên làm giúp lưu giữ lại những kỷ niệm gia đình ấm áp, những tình cảm thân quen mà với bất kỳ ai 2 từ “gia đình” luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt.

Chụp ảnh gia đình ngoài trời

chup-anh-gia-dinh-tai-ha-noi

Chụp ảnh gia đình tại Hà Nội

Chụp ảnh gia đình ngoài trời đã không còn quá xa lạ với nhiều người, những dịp nghỉ lễ, dịp cuối tuần và đặc biệt là khoảng thời gian gần tết nguyên đán là nhu cầu chụp ảnh cho cả gia đình lại tăng cao. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi đi chụp ảnh gia đình, giúp bạn tránh khỏi những lúng túng hay “à quên rồi” rất hay gặp khi chụp ảnh.

Đầu tiên là phải kể đến trang phục. Mặc gì khi chụp ảnh gia đình? Bạn không nên quá lịch sự (lịch lãm) khi chụp ảnh với gia đình của mình. Bởi gia đình là nơi vun vén hạnh phúc là tổ ấm, là nơi chúng ta có thể thoải mái, tự do vậy nên hãy mặc những trang phục nhẹ nhàng, không cần quá cầu kỳ hoặc bạn cũng có thể mặc “đồng phục gia đình”. Đối với trẻ nhỏ có thể mặc váy, quần âu, bạn cũng hãy chuẩn bị trước những phụ kiện như khăn choàng, cột tóc, mũ nón … Hãy chuẩn bị cho trẻ 2 bộ quần áo, tránh trường hợp trẻ tinh nghịch dẫn đến bẩn đồ, bạn có thể thay luôn cho bé.

anh-gia-dinh-dam-am-hanh-phuc

Ảnh gia đình đầm ấm hạnh phúc

Giờ chụp ảnh. Bạn không nên đặt giờ chụp gần sát với giờ nghỉ, chợp mắt của trẻ. Hãy tham khảo thêm ý kiến của thợ chụp để sắp xếp được thời gian chụp ảnh gia đình ngoài trời phù hợp, chọn đúng được thời gian đầy năng lượng của bé cũng như giúp người chụp lấy được ánh sáng tốt nhất.

chup-anh-ngoai-canh-cho-be

Chụp ảnh gia đình cùng trẻ nhỏ

Các bà mẹ hãy chuẩn bị thất tốt, hãy dành nhiều thời gian cho việc trang điểm, chải chuốc cho bản thân và những đứa trẻ. Hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi đi chụp, bởi bạn vội vã, chưa kịp chuẩn bị gì mà tới địa điểm chụp ảnh sẽ làm hỏng không khí của cả buổi chụp. Đây là điều khá quan trọng bởi hầu hết các chị, các mẹ thường hay có rất nhiều công việc cho gia đình, con cái, có rất ít thời gian cho bản thân mình.

Một điểm quan trọng nữa là về các “đức lang quân”. Các ông chồng hãy thực sự hòa mình vào buổi chụp hình, với gia đình nhỏ của mình, bởi với tính cách mạnh mẽ, rất ít người sẽ bộc lộ cảm xúc ra ngoài như vậy. Nhưng hãy mang những cảm xúc gia đình vào những bức ảnh để sau này nhìn lại bạn sẽ không phải hối tiếc là tại sao mình không “cười” trong ngày hôm đó.

Hãy đến với Piano để được trải nghiệm, để có được những bức ảnh gia đình ấm áp tràn đầy yêu thương.

Liên hệ hotline: 0988.023.123 để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoài trời.

 

 

No votes yet.
Please wait...

Powered by themekiller.com