1
Bạn cần hỗ trợ?
Top 10 Yếu Tố Làm Nên Thành Công Của Video Marketing 11

Các bước chuẩn bị để quay video quảng cáo sản phẩm

Quay video quảng cáo sản phẩm có thực sự phức tạp như bạn nghĩ không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của mình nhé. Nó thực sự sẽ rất bổ ích đó.

Tầm quan trọng của video quảng cáo sản phẩm

Đây là một công việc được rất nhiều các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư. Các cụ ta thường có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Bạn có hiểu ý nghĩa câu nói này không. Nó được thể hiện trong việc quay video quảng cáo đó. Giữa hình ảnh, chữ viết và video, bạn bị lôi cuốn bởi cái nào hơn nhỉ? Rõ ràng là video đúng không, bởi đa số tâm lí mọi người là thích xem hơn là thích đọc đúng không nào.

Đặc biệt với các bạn chuyên bán hàng online. Dù có là shop lớn hay shop nhỏ thì đầu tư quay sản phẩm dể quảng cáo cũng rất cần thiết. Trong thời đại công nghệ 4.0, ngoài cách sử dụng văn bản để quảng bá nội dung. Hay là cách chụp ảnh sản phẩm chúng cũng đã được trải nghiệm nhưng hiệu quả mang lại thì cũng chưa hoàn toàn cao. Video chính là một cách tiếp cận thông minh nhất. Chúng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng để tiếp cận và nắm bắt rõ về sản phẩm của bạn hơn.

Ưu điểm của video quảng cáo sản phẩm

Sử dụng máy ảnh quay video chất lượng

Sử dụng máy ảnh quay video chất lượng

– Gây ấn tượng mạnh, khơi nguồn cảm xúc

– Mang tính chất giải trí cao

– Tăng thời gian khách hàng ở lại xem nội dung

– Thu hút nhiều lượt tương tác

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi

5 yếu tố cần biết khi quay video sản phẩm

Ý tưởng độc đáo

Lên ý tưởng và xác định chủ đề là một khâu bắt buộc phải có trước khi bạn muốn làm video. Ý tưởng là yếu tố để quyết định chất lượng video của bạn. Video quản cáo có hay, có lạ, có hấp dẫn thì bạn mới đạt được thành công.

Kênh youtue review sản phẩm hiệu quả bạn nên biết

Kênh youtube review sản phẩm hiệu quả bạn nên biết

Nếu bạn bị bí ý tưởng, hãy tham khảo các kênh trên Youtube. Điều này ở nước ngoài đang rất phổ  biến, nhờ nó bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ.

Đánh giá sản phẩm chi tiết

Rõ ràng rằng mục đích của người xem là muốn biết được thông tin về sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Nếu video của bạn giải quyết được tất cả các vấn đề mà khách hàng cần thiết thì tất nhiên độ hài lòng họ để lại sẽ rất cao. Ngược lại, nếu quay video sản phẩm quá sơ sài, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm một video của người khác. Điều này sẽ thật sự không may nếu đối thủ cạnh tranh làm tốt hơn bạn.

Gắn tính năng đi kèm lợi ích

Quay video quảng cáo sẩn phẩm có hiệu quả không?

Quay video quảng cáo sẩn phẩm có hiệu quả không?

Nếu chỉ nêu bật mỗi tính năng thôi thì chưa đủ. Quan trọng nhất là sản phẩm của bạn mang lại cho khách hàng lợi ích gì.

Hãy đánh gía sản phẩm của bạn dựa trên góc nhìn của người trải nghiệm. Tâm lý khách hàng thường hay thích nghe đánh giá từ những người đã từng dùng hơn là từ phía nhà sản xuất. Bạn hãy nhớ rõ điều này khi quay video quảng cáo sản phẩm nhé.

Nêu điểm nổi trội nhất của sản phẩm

Một nội dung đều đều từ đầu cho đến cuối sẽ thật nhàm chán và không đọng lại được điều gì. Hãy cố gắng khai thác nhiều chi tiết nổi bật và khác biệt của sản phẩm và nhấn mạnh vào video của mình.

Video quảng cáo sản phẩm chất lượng

Video quảng cáo sản phẩm chất lượng

Tuy nhiên thì không phải sản phẩm nào cũng có nhiều điểm nổi bật để nêu ra. Vậy bạn phải làm sao? Câu trả lời là hãy biến bất lợi thành các ưu điểm. Tuy có phần giả dối nhưng phải chân thành. Ví dụ như một sản phẩm chất lượng chưa thực tốt thì lợi thế là giá rẻ; sản phẩm nhựa không chắc chắn nhưng ưu điểm lại gọn nhẹ…

Đánh giá khách quan

Sẽ không có sản phẩm nào là hoàn hảo cả. Bên cạnh việc nêu ra ưu điểm, nhược điểm cũng là điều bạn cần nêu. Tuy nhiên thì hạn chế phải ở mức chấp nhận được. Điều này sẽ bày tỏ được sự tận tâm , chân thành, khách hàng sẽ không vì thế mà quay lưng lại với bạn đâu.

Hi vọng với những thông tin mà mình đã chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn thật nhiều trong công việc. Chúc các bạn có được thật nhiều video quảng cáo sản phẩm hay và hấp dẫn nhé.

Xem thêm:Cách sắp xếp bố cục chụp ảnh sản phẩm trang sức đẹp

—————————————

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123