1
Bạn cần hỗ trợ?
Cách Trang điểm Mặt Dài | Ảnh Viện Piano

Cách trang điểm mặt dài | Ảnh viện Piano

Đối với khuôn mặt dài thì cách trang điểm mặt dài cần lưu ý đến những điểm nhấn quan trọng mà bạn cần chú ý như sau: Chân mày, mũi, gò má, mắt, môi. Nếu bạn thực sự không chú ý thì có thể bạn sẽ đánh mất đi sự quyến rũ của người phụ nữ.

 

Cách trang điểm mặt dài | Ảnh viện Piano

0ydugefz

Cách trang điểm mặt dài | Ảnh viện Piano

Điểm mà quan trọng nhất đối với người trang điểm đó là chân mày cong không được thể hiện trên những người khuôn mặt dài vì nó sẽ làm mặt càng dài ra. Cách trang điểm khuôn mặt dài đối với gò má và chân mày như sau:

1/ Cách trang điểm gò má hồng như sau:

Để có được gò má hồng hào tự nhiên thì bạn cần hiểu được bản chất của gương mặt bởi gương mặt dài có kích thước nhỉnh hơn những khuôn mặt khác và tiêu chí cần làm của những người trang điểm đó là tạo cảm giác khuôn mặt như được giảm kích thước.
Sử dụng đôi má hồng là điều cốt lõi trong việc trang điểm khuôn mặt dài, vì điều này vừa tôn lên nét đẹp của người mặt dài mà còn tạo ảo giác như mặt giảm đi kích thước, đúng những khuôn mặt mà ưa chuộng hiện nay, giúp mũi của bạn cũng cao hơn so với bình thường.

2/ Cách trang điểm chân mày

Cách trang điểm mặt dài | Ảnh viện Piano

Cách trang điểm mặt dài | Ảnh viện Piano

Đối với khuôn mặt dài thì chân mày ngang là sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà trang điểm, bởi chân mày ngang sẽ che lấp đi được những khuyết điểm mà còn tôn lên vẻ đẹp của những người có khuôn mặt dài.

Với tiêu chí hạn chế về chiều dài của khuôn mặt dài cũng như làm tăng được những nét đẹp tiềm ẩn thì chúng ta cần để ý những yếu tố quan trọng trên để giúp cho khuôn mặt thon, phù hợp với khuôn mặt hot hiện nay.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về các cách trang điểm với khuôn mặt khác nhau như: cách trang điểm mặt vuông, cách trang điểm mặt dài, cách trang điểm mặt tròn giúp bạn trong mỗi lần dự dạ hội, đi chơi có thể trang điểm một cách nhanh hơn phù hợp với khuôn mặt của mình.

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123