Cách Trang điểm đi Chơi đẹp Tự Nhiên

Cách tự trang điểm đi chơi nhanh tiện lợi

Bạn chưa chắc chắn tự tin ra đường và đi chơi với khuôn mặt của mình? Dưới đây mình xin hướng dẫn bạn cách trang điểm đi chơi một cách dễ dàng nhanh chóng và đẹp tự nhiên.

 

Cách tự trang điểm đi chơi nhanh tiện lợi

Cách trang điểm đi chơi nhanh nhẹ nhàng

Cách trang điểm đi chơi nhanh nhẹ nhàng

Trang điểm đi chơi giúp bạn tự tin hơn khi đi giữa phố đông người cùng với những người bạn hoặc người thân trong gia đình, thậm chí cả người bạn yêu thương.

Vậy cách trang điểm như thế nào?
Bước một, rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt hoặc xịt nước hoa dưỡng ẩm giúp da mặt tạo cảm giác êm ái và giúp cho da mặt vẫn có độ ẩm nhất định giúp bạn dễ dàng trang điểm hơn.
Bước hai, xịt kem nền lên những điểm yếu trên khuôn mặt như: bọng mắt dưới (là chỗ thường bị thâm do thức khuya và những yếu tố khác tác động).
Bước ba, tạo cho khuôn mặt có độ thon gọn thì cần dùng chổi phết màu nền tối bên má (gần mang tai) đến thái dương
Bước bốn, phủ phấn highlight lên vùng trán, hai má và phần cằm tại điểm nhấn cho khuôn mặt.
Bước năm, dùng chổi quét trên mặt cho đều phần và quét theo chiều từ mũi hướng lên phía thái dương.

 

Cách trang điểm đi chơi đẹp tự nhiên

Cách trang điểm đi chơi đẹp tự nhiên

Bước sáu, tạo điểm nhấn cho mắt, chọn tone màu sáng phù hợp để đánh lên bọng mắt  của mí mắt trên.
Bước bảy, kẻ chân mày đậm phù hợp với khuôn mặt ví dụ như khuôn mặt dài thì cần đến kẻ lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt có độ tròn hơn khi kẻ lông mày cong xuống.
Bước tám, Sử dụng uốn mi sau đó dùng cây chuốt mi tạo độ dày cho mi giúp bạn có mi cong đẹp hơn, nếu lông my bạn chưa đủ dài bạn có thể dụng thêm nối mi mascara tạo nên điểm nhấn cho mặt đẹp và quyến rũ hơn.
Bước cuối cùng, là bước giúp cho sự quyến rũ của bạn nổi bật hơn, dựa vào màu da và khuôn mặt cũng như màu yêu thích của bạn bạn có thể chọn cho mình những tone màu son khác nhau, thường đối với nền da trắng thì thường dùng son hồng.

Cách trang điểm đi chơi đẹp tự nhiên

Cách trang điểm đi chơi đẹp tự nhiên

Nếu bạn chưa chắc chắn được những tone màu mà bạn lựa chọn hãy nhờ đến con mắt mỹ của người khác, họ sẽ giúp bạn góp ý kiến một cách dễ dàng nhất.
Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với ảnh viện áo cưới Piano để biết thêm những thông tin chi tiết về cách trang điểm đi chơi, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có thể tỏa nắng và tự tin giữa đám đông trong những cuộc chơi.

No votes yet.
Please wait...

Powered by themekiller.com