1
Bạn cần hỗ trợ?
Phục Chế ảnh Cũ

Câu hỏi thường gặp khi phục chế ảnh cũ

Câu 1: Tôi muốn biết về giá phục chế như thế nào?
Trả lời: Khoảng giá từ 50K, 200K hoặc hơn thế nữa! Giá phụ thuộc vào những tiêu chí sau:
+ Mức độ hư hỏng của hình ảnh
+ Kích thước ảnh mong muốn (quý khách có thể tham khảo một số kích thước thông dụng tại website)
+ Sau khi chúng tôi hoàn thành xong Bức ảnh, Quý Khách chỉ cần gửi file thôi hay xuất ra giấy ảnh.
+ Những yêu cầu khác về bức ảnh của bạn?
Để có giá chính xác nhất, nhanh chóng nhất bạn vui lòng gửi file ảnh qua email: tpdiepphoto@gmail.com (đối với khách ở xa); hoặc mang đến địa chỉ 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, và cung cấp những thông tin yêu cầu của bạn như nêu trên.

Câu 2: Tôi ở cách xa các điểm của Ảnh viện Piano và tôi chỉ có ảnh giấy vậy tôi đặt hàng như thế nào ?
Trả lời: Bạn chỉ cần gửi file Scan hoặc ảnh giấy đến chúng tôi theo hướng dẫn sau:
+ Cách 1: Bạn Scan (nếu bạn không có máy scan, vui lòng mang đến dịch vụ photocopy, cửa hàng vi tính… nhờ họ scan, lưu ý khi scan nên để ở mức chất lượng cao 300 hoặc 600 dpi để hình đạt chất lượng tốt) rồi gửi file đến email tpdiepphoto@gmail.com cho chúng tôi.
+ Cách 2: Dùng máy chụp ảnh để chụp lại bức ảnh ấy rồi gửi mail. (Lưu ý : Khi chụp để bức ảnh tốt, cần đủ ánh sáng và góc chụp phải trực diện không để bị méo ảnh, một lưu ý quan trọng nữa là nên chỉnh trong phần setting của máy ảnh ở kích thước ảnh lớn nhất)
+ Cách 3: Bạn vui lòng gửi chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Câu 3: Khi đặt hàng tôi có cần tạm ứng hay thanh toán trước không?
Trả lời: Câu trả lời là không! Chúng tôi làm việc trên sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi của đôi bên đặc biệt cho khách hàng. Bạn chỉ thanh toán khi đã xem và hài lòng với tác phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Kết quả hình ảnh cho tạm ứng

Câu 4: Anhvienpiano.com có phục vụ tận nơi không?
Trả lời: Chúng tôi có dịch vụ giao ảnh tận nơi cho quý khách có nhu cầu. Một số trường hợp Cô Chú Bác Dì có thể do bận bịu công việc hay do lớn tuổi không tiện đi lại, hoặc có một số trường hợp hình thờ, hình trang trí ở vị trí rất cao, hoặc có kích thước quá lớn, người nhà không thể thi công được, quý khách có thể nhờ đến đội ngũ của chúng tôi thực hiện trọn gói cho quý khách.

Câu 5: Thời gian thực hiện?
Trả lời: Vì lượng hình thường xuyên cũng khá nhiều, và để một tác phẩm làm ra có hồn và đạt chất lượng tối đa, thời gian nên 1 tuần làm việc. Nếu Bạn thật sự cần gấp hơn, vui lòng cho chúng tôi biết thời điểm bạn cần phải có. Chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa cho bạn (min 2h).

Kết quả hình ảnh cho thời gian thực hiện

Câu 6: Tôi có ảnh Trắng Đen của Ông Bà, nay tôi muốn chuyển thành ảnh màu có được không ?
Trả lời: Được bạn ạ! Chúng tôi có thể chuyển từ ảnh Trắng đen thành ảnh Màu và ngược lại.

Câu 7: Tôi có một số hình rất nhiều cần làm, vậy có được hưởng giá tốt không ?
Trả lời: Có bạn ạ! bạn vui lòng gửi những hình cần xử lý, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá ở mức hợp lý và tốt nhất đến bạn.

Câu 8: Hình người thân bị hư hỏng nhiều quá không biết có phục chế lại được không? Và giá cả có cao lắm không?
Trả lời: Được bạn, đó là “nghề của chàng”.(tất nhiên để có câu trả lời chính xác nhất bạn nên gửi file cho chúng tôi) Anhvienpiano.com đã thực hiện nhiều đơn hàng mà nhiều chổ không dám nhận và làm không đạt. Một số khách hàng khi đến với Ảnh viện Piano ban đầu cũng còn nghi ngại, nhưng sau khi chúng tôi thực hiện xong, khách hàng đã điện thoại và gửi mail, tin nhắn… Cám ơn chúng tôi rất nhiều, và nhiều khách hàng phải thốt lên ”phải chi biết anhvienpiano.com sớm hơn tôi đở mất thời gian, mất tiền bạc và còn bực bội với kiểu làm việc chỉ biết tiền mà không có cái tâm trong nghề nghiệp” Chúng tôi xin mạng phép giới thiệu ở đây một số trường hợp gần đây nhất để quý khách tham khảo và có thể kiểm chứng nếu còn nghi ngại.Khách hàng nói gì về dịch vụ phục chế ảnh cũ
Về giá:Để chính xác nhất bạn vui lòng gửi hình ảnh đến email, chúng tôi xem mức độ hư hỏng và báo giá ngay lập tức qua email hoặc điện thoại đến quý khách.

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123