1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương Trình Khuyến Mại ưu đãi Nhân Dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Chương trình khuyến mại ưu đãi nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 đã đến với không khí hân hoan cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội tôn vinh những công lao đối với những người nhà giáo. Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Ảnh Viện Piano chúng tôi mang đến chương trình khuyến mại ưu đãi nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm đúng ngày 20/11. Là một trong những ngày lễ hội của ngành giáo dục để tôn sư trọng đạo, tôn vinh những công lao to lớn của ngành giáo dục.

Để thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với những thầy cô giáo. Hoặc những người có người thân bạn bè làm giáo viên thì họ thường tặng những bó hoa tươi cùng những món quà ý nghĩa để tri ân. Bên cạnh đó thì để lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên học trò, những người thân.

Chính vì thế mà Ảnh Viện Piano hưởng ứng không khí để phần nào đó tri ân những người luôn nhiệt huyết hy sinh xây dựng cho đất nước phồn vinh. Bằng cách mở chương trình khuyến mại ưu đãi nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi

Thời gian áp dụng: 11/11/2018 – 21/11/2018.

Phạm vi khuyến mãi: Ảnh Viện Piano chuyên chụp ảnh gắn kết tình yêu thương.

Hình thức khuyến mãi: giảm giá các dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh gia đình, in phóng ảnh, phục chế ảnh, ảnh thời trang, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh thẻ, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, trang điểm dã ngoại,…

Đối tượng áp dụng là các giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tại những trường học trên cả nước. Và cả những giáo viên công tác tại các trung tâm giáo dục.

Ngoài ra áp dụng cho người mà có người thân và bạn bè là giáo viên.

Xem thông tin chi tiết báo giá chụp ảnh gia đình TẠI ĐÂY

Xem thông tin chi tiết báo giá chụp ảnh cho bé TẠI ĐÂY

Và còn rất nhiều các dịch vụ khác được ưu đãi nhân dịp 20/11 dành cho quý khách. Giá rẻ không ngờ dành cho bạn và những em nhỏ.

Ảnh Viện Piano xin gửi lời kính chúc đến những quý thầy cô giáo có một sức khỏe, hạnh phúc trong ngày 20/11. Luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết tiếp sức trở những chuyến đò thành công trên sự nghiệp trồng người của mình.

Xem thêm: Điểm qua những ý tưởng chụp ảnh cưới trong mùa đông

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin:

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123