1
Bạn cần hỗ trợ?

Chụp ảnh cho bé từ 1 đến 24 tháng tuổi

Chụp ảnh cho bé tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ với những bức ảnh tự chụp trong điện thoại, sự thật lại chẳng đơn giản tí nào với những bức ảnh nghệ thuật lưu lại những khoảnh khắc không bao giờ quay trở lại được của bé yêu nhà bạn.

Chụp ảnh cho bé theo độ tuổi

Bên cạnh đó, tạo dáng cho bé và bắt được những khoảnh khắc bé tự nhiên nhất cũng không kém phần quan trọng của buổi chụp, bạn có thể tham khảo một số cách tạo dáng cho bé nhằm giúp bé trong tư thế thoải mái nhất cho buổi chụp ảnh.

Chụp ảnh cho bé theo độ tuổi

Chụp ảnh cho bé theo độ tuổi

Độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến bé tròn 2 tuổi, bạn nên chọn chụp ở studio vì ở độ tuổi này bé chưa hoàn toàn biết khái niệm về chụp ảnh, và khá vất vả cho bé khi đi ngoại cảnh hơn việc chụp phòng tại studio với nhiều phụ kiện, đồ chơi hỗ trợ cho buổi chụp của bé.

Bé từ 1 – 3 tháng tuổi

Bé trong độ tuổi này thường ngủ nhiều hơn thức, bạn nên chọn thời gian bé thức nhiều và tư thế tốt nhất để tạo sự thoải mái cho bé khi chụp là tư thế nằm nghiêng, bạn cũng có thể đưa thêm một số phụ kiện giúp bức ảnh chụp thêm sinh động.

Chụp ảnh cho bé từ 1 đến 3 tháng tuôit

Chụp ảnh cho bé từ 1 đến 3 tháng tuổi

Bé từ 3 – 6 tháng tuổi

Đây là độ tuổi bé biết nằm sắp và có thể ngốc đầu nên, bạn có thể chọn góc chụp ngang hoặc từ phía trên kèm theo những quyển sách hay vật dụng đáng yêu.

Xem thêm: Bí quyết chụp ảnh cho bé 6 tháng tuổi

Bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Thời điểm này bé khá nhạy cảm, khi đã vui là sẽ vui vẻ cả giờ đồng hồ nhưng khi đã khóc là sẽ khóc cho đến khi bố, mẹ bỏ máy ảnh xuống thì thôi.

Chụp ảnh cho bé từ 6 đến 612 tháng tuổi

Chụp ảnh cho bé từ 6 đến 612 tháng tuổi

Bé từ 12-24 tháng tuổi

Bé ở độ tuổi này có thể ngồi và đặc biệt rất hiếu động khám phá thế giới xung quanh, vì thế bạn có thể dùng đồ chơi để bé tự do khám phá và thợ chụp ảnh cho bé sẽ bắt liên tục những hoạt động tự nhiên nhất của bé.

Bé trên 24 tháng tuổi

Bé đã biết làm xấu và những biểu hiện đáng yêu, ở độ tuổi này bạn sẽ tập trung thời trang và bé sẽ là một diễn viên vô cùng xuất sắc trong những hoạt động bình thường vô cùng đáng yêu của mình…

Chụp ảnh cho bé tại Ảnh Viện Piano

Chụp ảnh cho bé tại Ảnh Viện Piano

Chụp ảnh cho bé là để lưu giữ lại cho đời sau, giả sử 30 năm sau khi con bạn lớn lên, con bạn mở cuốn album hồi bé ra xem, khi đó điều vô giá chính là ký ức tuổi thơ của con bạn, tuổi thơ gắn liền với những bộ quần áo và trò chơi thủa bé, như vậy mới đáng quý. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như bên trong cuốn album toàn là đồ mượn.

————————————–

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 – 0936.289.698 – 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto
Web: http://anhvienpiano.com/

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123