1
Bạn cần hỗ trợ?
Co Nhoc 2 Tuoi

Chụp ảnh cho bé tròn 2 tuổi cùng Piano

Chụp ảnh cho bé tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ với những bức ảnh tự chụp trong điện thoại, sự thật lại chẳng đơn giản tí nào với những bức ảnh nghệ thuật lưu lại những khoảnh khắc không bao giờ quay trở lại được của bé yêu nhà bạn.

Chụp ảnh cho bé tròn 2 tuổi tại Hà Nội

chụp ảnh bé 2 tuổi

chụp ảnh bé 2 tuổi

Rất nhiều bố mẹ muốn chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp nhưng không phải ai cũng biết những điều quan trọng quyết định đến bộ ảnh đẹp cho bé yêu của mình trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

chụp ảnh cho bé tròn 2 tuổi tại Piano

chụp ảnh cho bé tròn 2 tuổi tại Piano

Việc tạo dáng cho bé và bắt được những khoảnh khắc bé tự nhiên nhất cũng không kém phần quan trọng của buổi chụp. Trẻ độ tuổi lên 2 đang dần tạo cho mình sự “ độc lập”, và hẳn là từ ưa thích của chúng trước các ‘ dụ dỗ” của người lớn luôn là không. Chúng tin rằng mình có thể tự quyết định và cần phải được đối xử “ giống người lớn”. Trẻ em chưa thể nhận thức được tầm quan trọng của chụp ảnh và những ghi nhớ về lâu dài. Điều mà chúng luôn quan tâm trước mắt là vui vẻ, chơi đùa. Nghệ thuật chụp ảnh cho trẻ là tạo ra bối cảnh chụp ảnh như một thế giới giải trí cho bé, kết hợp những vật dụng đẹp, bắt mắt để vừa hấp dẫn trẻ chơi, vừa tạo set up được cảnh nền chụp ảnh.

nhóc 2 tuổi

Chụp ảnh cho bé trong studio sẽ khiến bé có cảm giác lạ lẫm vì ánh sáng trong studio thường là ánh sáng nhân tạo, làm mất đi sự tự nhiên của bé. Trong trường hợp này cần đến bố mẹ và những người thân khác chơi cùng với bé một lúc để giảm bớt đi sự căng thẳng trong bé trước khi chụp ảnh. Ưu điểm của việc chụp ảnh cho bé 2 tuổi trong studio là khiến bé không bị mệt kể cả trong thời tiết mưa hoặc nắng, cũng như dễ dàng thay đổi trang phục trong quá trình chụp.

chup-anh-cho-be-2-tuoi-dep

chup-anh-cho-be-2-tuoi-dep

Chụp ảnh cho bé 2 tuổi cùng Piano

Ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc tại studio ra, bạn cũng có thể chụp ảnh cho bé 2 tuổi theo hình thức dã ngoại cùng với gia đình. Đó có thể là buổi cuối tuần đi chơi công viên hoặc cắm trại ở một khu du lịch sinh thái gần trung tâm Hà Nội. Tất cả những khoảnh khắc tự nhiên của bé với các thành viên trong gia đình sẽ được ghi lại chân thực nhất thông qua hoạt động tự nhiên này.

Ở tuổi lên 2, bé đã bắt đầu có những khám phá nhất định về thế giới quan thông qua những trò chơi vận động hoặc trí tuệ mà bố mẹ vẫn hướng dẫn bé hàng ngày. Nhiều bậc bố mẹ không muốn bé tiếp xúc với cây cỏ ven đường vì sợ bẩn nhưng đây mới chính là đặc trưng của tuổi lên 2 và chụp ảnh rất cần ghi lại khoảnh khắc đó. Bạn cứ để bé tự nhiên với sự khám phá của mình để rồi khoảnh khắc ấy sẽ được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách chớp nhoáng, chân thực nhất.

chup anh be 2 tuoi tai Pianio

chup anh be 2 tuoi tai Pianio

Việc ghi lại hình ảnh đẹp của bé trong giai đoạn phát triển ở độ tuổi lên 2 là nhu cầu cần thiết nhưng không nhiều bậc bố mẹ biết chụp ảnh cho bé 2 tuổi ở đâu tốt nhất, nên lựa chọn studio nào uy tín chất lượng để lưu lại những khoảnh khắc cho bé. Hãy đến với Studio Ảnh Viện Piano để các bé có thể thoải mái khám phá thế giới này, còn việc nắm bắt những khoảnh khắc của bé giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của bé hãy để cho đội ngũ chuyên nghiệp của Piano.

Piano nơi cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh đẹp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hiểu tâm lý trẻ em và thể hiện tốt nhất những khoảnh khắc tự nhiên trong mỗi bức hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

ẢNH VIỆN PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Website : http://anhvienpiano.com/
Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123