Chụp Ảnh Cưới Giá Rẻ

Chụp ảnh cưới giá rẻ,chất lượng ,uy tín tại trung kính -Cầu giấy

Trước vô vàn ảnh viện áo cưới ,studio ảnh cưới như vậy để tìm được địa chỉ giá rẻ thì dễ nhưng vừa rẻ vừa chất lượng thì vô cùng khó .Ảnh viện piano chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm bi quyết trong việc lựa studio sao cho phù hợp ,đúng với mong muốn của bạn

Chụp ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều ảnh viện áo cưới ,studio mở ra ,do đó mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Vậy các studio phải làm sao để cạnh tranh phát triển với các đối thủ khác cùng ngành? Có 2 phương án: đó là cạnh tranh về giá hoặc cạnh tranh về chất lượng dịch vụ.

Với những studio mới mở chưa có kinh nghiệm hoặc studio đã hình thành từ lâu nhưng dịch vụ không cao cấp ,chất  lượng nên không có thương hiệu trên thị trường, để có thể tồn tại, họ phải cạnh tranh về giá.Khi nghiên cứu thị trường bạn thật không khó để tìm được một gói chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ nội thành Hà Nội.

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Nhưng thực chất đằng sau những gói chụp ảnh cưới giá rẻ là kèm theo chất lượng kém .Bạn thử ngẫm trong ít phút nhé, để phục vụ cho một cặp đôi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới, các studio phải tốn những chi phí gì?

Khá nhiều như tiền thuê nhà,tiền tiền đầu tư xây dựng cơ sở, chi phí khấu hao máy móc, khấu hao váy cưới, áo dài, veston, tiền thuê nhân viên lễ tân, nhân viên phòng váy, thợ chụp ảnh, thợ trang điểm, thợ photoshop, chi phí thuê xe đi lại, tiền in ảnh album, ảnh phóng và vô vàn các chi phí khác nữa. Vậy với giá cả như vậy, nếu chất lượng tốt thì các studio lấy đâu ra tiền lãi, nếu chưa kể đến lỗ?

Phim trường Box Art

Chính vì vậy họ đã giảm chất lượng dịch vụ xuống .Tất cả các dịch vụ đều giảm xuống như váy cưới ,vest đều kém chất lượng …Đã có rất nhiều cặp đôi không hài lòng khi đến hôm chụp mới nhận ra gói chụp mà họ đã đăng kí không đạt chất lượng .

Chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội

Để tìm được studio chụp ảnh cưới uy tín chất lượng ,lựa chọn cho mình một gói dịch vụ chất lượng ,bạn cần có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng nhé .

Khi tìm hiểu đăng ký dịch vụ ở các studio, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về studio đó qua facebook, website và đặc biệt là các feedback của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, hãy tham khảo qua người quen, bạn bè về giá cả, chất lượng, thái độ phục vụ của các studio.Sau đó bạn đến cảm nhận trực tiếp chất lượng dịch vụ tại cửa hàng rồi đưa ra quyết định nhé.

chup-anh-cuoi-da-ngoai (23)Các studio uy tín chính là các studio chọn con đường cạnh tranh phát triển bằng chất lượng. Chất lượng dịch vụ tốt khiến khách hàng hài lòng, khi đó họ sẽ nhận được về số lượng lớn các khách hàng khác đến với studio thông qua giới thiệu.

Ảnh viện piano tự hảo là ảnh viện chụp ảnh cưới uy tín chất lượng ,nhiệt tình nhất Hà Nội .Chúng tôi luôn đặt sự “uy tín -chất lượng -giá rẻ “ lên hàng đầu .

Rẻ ở đây là rẻ so với giá trị chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được nhé.Đến với ảnh viện piano ,đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt ,nhưng chi phí trọn gói chỉ với 5 tr .

Chất lượng dịch vụ tốt thể hiện ở tay nghề đội ngũ thợ chụp ,thợ trang điểm ,photoshop có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình ,chu đáo ,vui vẻ sẽ làm hài lòng quý khách .

Nếu bạn muốn một album ảnh cưới đẹp ,hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

 Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...

Powered by themekiller.com