1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp Ảnh Cưới Giá Rẻ

Chụp ảnh cưới giá rẻ, chất lượng như ý tại Hà Nội

Để có một album ảnh cưới đẹp, chất lượng ảnh sắc nét thì tốn một khoản tiền không hề ít. Đối với các cặp đôi trẻ khi tiến đến hôn nhân còn quá nhiều việc để lo, chi phí thì hạn hẹp.Dưới đây là một số mẹo chụp ảnh cưới giá rẻ, tiết kiệm ngân sách cho bạn.

Tiết kiệm ngân sách bằng chụp ảnh cưới giá rẻ

Thứ nhất : Chụp ảnh cưới  vào mùa thấp điểm

Vào những thời điểm cao mùa cưới thì có rất nhiều các cặp đôi đăng kí chụp ảnh thì hiển nhiên phí sẽ tăng lên rất nhiều. Thay vào đó hãy chọn một thời điểm ít người đi chụp sẽ giúp bạn được giá tốt hơn.Hơn nữa chụp ảnh cưới sớm , studio rảnh rỗi sẽ cho bạn được những tấm hình đẹp nhất. Không như cùng vào thời điểm, các studio rất bận, do vậy việc chỉnh sửa ảnh nhanh sẽ khiến ảnh không được đẹp.

Thứ hai: So sánh chi phí giữa các studio

Hãy lên danh sách các studio mà bạn lựa chọn, ít nhất là 3 hoặc 5 studio sau đó cân nhắc chọn cho mình một studio ưng ý nhất. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng bạn đã hài lòng với chất lượng chụp ảnh của studio này.

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Thứ ba: Cân nhắc về gói dịch vụ trọn gói

Việc sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại cùng một nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là đối với các dịch vụ trọn gói thường có giá giảm từ 20 – 30% so với giá lẻ. Vì vậy hãy cân nhắc đến các tình huống trước khi muốn cắt bỏ nội dung dịch vụ.

Thứ tư : Chọn thời gian địa điểm hợp lý

Chẳng ai muốn việc chụp ảnh cưới phải thực hiện vội vàng và đầy sơ suất, nhưng mùa cưới cũng như thời điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi lại thường trùng với nhau, chủ đề cũng xoay quanh một vài địa chỉ chụp ảnh cưới quen thuộc, dẫn đến tình trạng nhiều cặp đôi phải tranh nhau nơi chụp ảnh hoặc chờ đợi nhóm khác chụp xong.

Như vậy, thời gian và chi phí cho việc chụp ảnh cưới của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong khi chất lượng ảnh lại tỷ lệ nghịch.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Hãy lên kế hoạch rõ ràng và bắt đầu việc chụp ảnh càng sớm càng tốt. Có nhiều thời gian, hai bạn cũng sẽ bớt áp lực, tươi tắn hơn để trau chuốt cho hình ảnh của mình. Ngoài ra, bạn cần đầu tư tìm kiếm những địa điểm thích hợp để chụp ảnh với tiêu chí độc đáo và tránh những nơi quá phổ biến, vừa đông đúc vừa tốn kém. Miền quê dân dã, một góc công viên nhiều kỷ niệm hay chính khu vườn nhà bạn cũng sẽ rất lộng lẫy trên khung hình.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hầu hết các studio chụp ảnh cưới giá rẻ đều có các website hoặc các trang mạng xã hội, facebook, zalo… Hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình một studio ưng ý nhất.

Thứ năm :Tận dụng mối quan hệ

Những người bạn của bạn có thể biết những studio chụp ảnh cưới giá rẻ, các nhiếp ảnh gia tài năng . Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong việc cưới hỏi trước đó. Như vậy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Với mẹo chụp ảnh cưới giá rẻ mà ảnh viện piano chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp bạn có những lựa chọn giúp tiết kiệm nhất cho buổi chụp hình cưới của mình nhé. Chúc các bạn hạnh phúc !!!

 

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123