1
Bạn cần hỗ trợ?
Anh Cuoi

Chụp ảnh cưới – Kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp đẹp

Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới hay chọn những studio chụp ảnh cưới đẹp không bao giờ là thừa cho các cặp đôi để có một cuốn album đẹp và đầy ý nghĩa trước khi chính thức trở thành một nửa của nhau, việc này bạn cần phải tham khảo kỹ trước bạn bè đi trước để rút kinh nghiệm cho bản than mình. Dưới đây Ảnh viện Piano xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để chọn được cho mình một studio chụp ảnh cưới đẹp nhất.

studio chụp ảnh cưới đẹp

phim truong santorini 2

1. Các bước để chọn được một studio chụp ảnh cưới tốt nhất.

 • Bước 1: Việc đầu tiên các cặp đôi cần phải xác định hạn mức và chi phí mà các bạn có thể đầu tư cho album cưới của mình.
 • Bước 2: Tìm hiểu thêm và dựa vào những thông tin trên các diễn đàn, trên các thanh công cụ tìm kiếm ( google, yahoo,…) hoặc thông tin từ người thân bạn bè để lên danh sách những studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp hoặc thợ chụp được nhiều người đánh giá cao.
 • Chụp ảnh cưới tại Ảnh viện áo cưới PIANO
 • Bước 3: Sau khi các bạn đã có danh sách những studio chụp ảnh cưới rồi thì các bạn truy cập facebook hoặc website của các studio đó để xem một số album mẫu và giá cả.
 • Bước 4: Khi mà đã chọn được studio hay thợ chụp hình ưng ý có mức giá cũng như phong cách chụp mà bạn cảm thấy phù hợp và thích thì hãy thu xếp thời gian để trực tiếp qua đó xem album ảnh thực tế. Vì cùng một file ảnh nhưng khi in ra chất lượng giấy là khác nhau có thể sẽ cho màu sắc khác nhau và có thể nhìn khác với những ảnh bạn nhìn trên máy tính.

2. Chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm việc với studio

 • Phim trường Smiley Ville - không gian đẹp cho các cặp đôi
 • Trước khi đến studio chụp ảnh cưới bạn hãy note lại hết những điều mà mình muốn hỏi vào giấy để khi đến studio có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên ở đó vì nếu bạn không ghi ra thì sẽ rất có thể bị sót. Các bạn hãy thoải mái hỏi một cách chi tiết, hỏi tất cả những điều mà mình còn băn khoăn. Điều đó có thể giúp bạn vừa có thể nắm rõ được chi tiết về dịch vụ bên họ cũng như sự nhiệt tình của studio chụp ảnh cưới đó.
 • Hãy yêu cầu studio cho bạn xem các Album ảnh cưới bên họ cũng như các Album ảnh cưới nơi mà bạn dự định chụp hình ở đó. Qua đây sẽ có thể giúp các bạn đánh giá được tính nghệ thuật, phong cách chụp ảnh, trang điểm như thế nào, kiểu tóc ra sao,… của studio đó.
 • Nếu khi đi tham khảo thêm ở các studio chụp ảnh cưới khác và bạn muốn quay lại studio cũ đã ghé, thì bạn hãy hỏi lại những câu hỏi giống như câu mà mình đã hỏi trước đó để xem mức độ trung thực của studio với khách hàng là như thế nào.
 • Nếu ngay từ lần đầu gặp mặt và nói chuyện đã cảm thấy thợ chụp ảnh hoặc nhân viên không nhiệt tình lắm thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm studio khác. Vì khi làm việc với những ekip vui vẻ, nhiệt tình các cặp cô dâu, chú rể sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp ảnh cưới của mình và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng có tác động lớn đến việc bạn có thể có một album hoàn hảo hay không.
 • Một điều nữa bạn cần chú ý đó là hãy nhớ thỏa thuận với studio chụp ảnh cưới là nếu ngày chụp ảnh không may gặp vấn đề về thời tiết như mưa gió thì có thể dời lịch chụp sang ngày hôm khác mà không phải thanh toán thêm bất kì chi phí.
 • Thường thì mỗi album cưới thì đều do các studio mặc định gồm một số trang nhất định vì vậy nếu bạn có ý định muốn làm thêm trang thì hãy thỏa thuận giá cả trước với studio để tránh trường hợp khi in xong mới hỏi giá thì lúc đó có thể họ sẽ hét giá lên rất cao.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây các cặp đôi sẽ có thể chọn được cho mình một studio chụp ảnh cưới đẹp và phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm: Giải đáp câu hỏi địa chỉ chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp tại Hà Nội?

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123