1
Bạn cần hỗ trợ?
Anh Gia Dinh 1 (7)

Chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tại ảnh viện Piano

Bạn là người có gia đình ,bận rộn với công việc không có thời gian nhiều dành cho vợ chồng ,con .Hãy bớt chút thời gian rảnh của bạn để lưu lại những khoảnh khắc đó cùng với gia đình của bạn nào .

Hãy đến với ảnh viện piano với dịch vụ chụp ảnh gia đình giá rẻ chắc chắn sẽ có 1 buổi chụp hình đáng nhớ cùng những người thân yêu của mình.

Chụp hình  để lưu giữ lại những thời khắc hạnh phúc mà gia đình bạn đã trải qua ,có thể là dịp sinh nhật của con bạn ,nhân dịp tết nguyên đán ,giáng sinh hay kể cả một buổi cuối tuần gia đình đi dã ngoại cùng với nhau.

Piano mang đến những bức ảnh chụp giá rẻ đến bất ngờ

Ảnh viện piano là một trong những studio chụp hình chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích tại Hà Nội. Mỗi một bức hình tại piano đều là kết quả của một quá trình lao động nghiêm túc và không ngừng tìm tòi của đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tất cả sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc riêng tư và đầy hạnh phúc của bản thân, gia đình hoặc bạn bè mình.

Khách hàng có thể tự lựa chọn hoặc ảnh viện piano chúng tôi có thể tư vấn  một số địa điểm đẹp mà khoảng cách lại không quá xa như :bãi đá sông hồng ,đường kim mã ,love garden ,Lavender park ,vườn nhãn gia lâm .

Chụp ảnh thoải mái không giới hạn số lượng ảnh trong vòng 1 buổi ,ảnh chụp sẽ tự nhiên ,chỉnh sửa từ 30 ảnh photoshop .

<<<Xem thêm >>> Ảnh viện piano chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Ảnh sẽ được giao từ 1 đến 3 hôm ,ảnh gốc có có thể được copy trực tiếp hoặc gửi ngay sau buổi chụp hình .Hãy để ảnh viện piano chúng tôi lưu trữ lại giúp bạn những khoảnh khắc yêu thương tròn đầy viên mãn .

anh-gia-dinh-1 (7)

Ảnh viện Piano chúng tôi với nhiều năm trong nghề chụp ảnh cùng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực nghề chụp ảnh ,chúng tôi sẽ cho bạn thấy những bức ảnh đẹp tại ảnh viện chúng tôi ,đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm chúng tôi .

Ngoài chụp ảnh gắn bó những người thân  ra chúng tôi còn nhiều gói chụp ảnh khách như :chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp ,chụp ảnh cưới giá rẻ ,in ảnh giá rẻ ,chụp ảnh trọn gói,chụp ảnh cho bé yêu  ….đảm bảo chất lượng ảnh đẹp đến mọi người .

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các địa chỉ sau :

Liên hệ ngay: Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123