1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh Sư Kien Uy Tin

Chụp ảnh sự kiện tiệc cưới uy tín chất lượng

Một phần không thể thiếu khi bạn tổ chức đám cưới, lễ ăn hỏi hiện nay ở khách sạn, nhà hàng hay ở nhà đó chính là chụp ảnh  tiệc cưới. Bạn bè người thân đến tham dự buổi tiệc cưới và chụp lại những bức ảnh kỉ niệm  với cô dâu chú rể trong buổi tiệc cưới trong lúc chờ đợi mọi người đến hay lúc cô dâu và chú rể chào khách ra về. Vậy thì việc của bạn là tìm một studio chụp ảnh sự kiện uy tín .

Chụp ảnh sự kiện ở đâu

Với mục đích giúp bạn lưu lại những hình ảnh, những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ, chúng tôi cam kết chất lượng cao về hình ảnh của mỗi buổi lễ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Những bức hình trong sự kiện cưới hỏi mang tính trung thực, gần gũi hơn với cuộc sống, tả thực về ngày vui cưới hỏi. Nhiều khi nó còn là bằng chứng để “điểm danh” những vị khách bạn bè góp mặt trong ngày cưới hỏi mà có khi quá đông chúng ta không thể nhớ hết.

Chụp ảnh  tiệc cưới độc – lạ – đẹp

Quy trình chụp ảnh :

Bước 1: Bạn sẽ thống nhất bố cục, concept, kịch bản với Studio trước khi chụp.

Bước 2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

Khách hàng cần chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho photographer để họ có thể thỏa sức bắt chọn được những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Bước 3 : Ký hợp đồng chụp ảnh

ảnh sự kiện 1

Khách sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi nhận ảnh, bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Trong quá trình chụp ảnh nếu có phát sinh chi phí hoặc yêu cầu chụp thêm số lượng ảnh bạn sẽ thêm một số chi phí khi chụp thêm.

ảnh tiệc cưới 2

Bước 5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật)

>>> Lưu ý khi tự chụp ảnh sản phẩm bằng smartphone

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123