1
Bạn cần hỗ trợ?
Anh The Tai Piano

Chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

Có đôi khi Bạn không có thời gian đi chụp ảnh làm thẻ vậy Bạn phải làm thế nào đây. Dễ thôi, Bạn có thể tự chụp ảnh thẻ bằng điện thoại cho mình. Bạn chỉ cần có smartphone là bạn có thể chụp được những tấm ảnh thẻ đạt chuẩn yêu cầu không.  Vậy làm thế nào để chụp được, Bạn hãy cùng AnhvienPiano khám phá nhé!

Chup Anh The Lay Ngay

Công tác chuẩn bị để chụp ảnh thẻ

– Chuẩn bị 1 tấm vải làm phông background màu xanh dương hoặc màu trắng tùy theo mục đích. Nếu làm hộ chiếu thì nên dùng vải màu trắng. Còn nếu làm thẻ học sinh, sinh viên, chứng chỉ thì chọn màu xanh dương.

– Bạn phải có điện thoại camera tối thiểu 5 megapixel.

– Sử dụng chân máy nếu không có người trợ giúp Bạn chụp ảnh.

– Phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom hay Photoshop.

Anh Visa Dep

Kỹ thuật tự chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

Để có được tấm ảnh thẻ đẹp, đầu tiên, hãy chọn một nơi thích hợp, có ánh sáng tốt. Khi ngồi chụp nên chọn ngồi đối diện với nguồn sáng. Ánh sáng càng tốt sẽ tránh được tình huống ảnh thẻ chụp ra bị thiếu ánh sáng trên gương mặt bạn.

Nếu Bạn có người hỗ trợ chụp hình thì quá tốt rồi. Người chụp căn chỉnh điện thoại sao cho góc máy vừa tầm khung hình thì chụp thôi.

Còn nếu Bạn không có ai chụp hộ thì phải tự chụp thôi. Đầu tiên Bạn phải chuẩn bị chân máy, căn chỉnh đúng vị trí ngồi. Bật chế độ hẹn giờ và vào vị trí khung hình. Chú ý, vì là chụp ảnh thẻ nên lúc này, mắt bạn cần nhìn thẳng vào thiết bị chụp.

Anh The Dep

Xử lý sau khi tự chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

Đây là phần quan trọng quyết định đến việc tấm ảnh thẻ có đẹp hay không. Có thể sử dụng một trong hai phần mềm là Lightroom và Photoshop để xử lý.

Nếu chọn chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, cần chú ý vài điểm sau đây:

Sử dụng công cụ Camera Raw để chỉnh sửa thanh Exposure để chỉnh ảnh sáng lên hoặc hạ bớt ánh sáng. Thanh Hightlight di chuyển để làm chi tiết nổi bật hơn. Thanh Shadows nên tăng nhẹ để tóc và chi tiết được rõ ràng hơn.

Xuất file ra Photoshop và bắt đầu xóa vết thâm, mụn và làm cho da mịn màng hơn. Ở đây, chúng ta sẽ dùng công cụ Spot Healing Brush Tool để xóa những vết thâm và mụn trên khuôn mặt. Sau đó sử dụng plugin Portraiture để làm da mịn hơn. Chọn Filter -> Imagenomic -> Portraiture -> OK.

Cuối cùng có thể dùng Crop Tool để cắt bức ảnh theo đúng khổ của ảnh thẻ mình mong muốn.

Bạn có thể lưu ảnh thành file mới, mang đi in rồi dán vào hồ sơ tài liệu. Nếu nộp hồ sơ online, bạn cũng có thể lấy những tấm ảnh thẻ tự chụp bằng điện thoại này tải lên dữ liệu của hồ sơ.

Dich Vu Chup Anh The Lay Ngay Sau 5 Phut 2 1

Một số ứng dụng giúp tự chụp ảnh thẻ trên App store và Google play

Ứng dụng “Ảnh hộ chiếu” trên App store. Ứng dụng này giúp bạn định dạng, in và lưu ảnh hộ chiếu chỉ trong vài giây. Thiết kế ứng dụng rất lý tưởng và phù hợp để in ảnh hồ sơ xin việc. Ảnh lưu trữ có thể được in ra, chia sẻ hoặc email,…

Ứng dụng “Passport Photo Maker” trên Google play. Đây là ứng dụng chỉnh sửa kích thước ảnh hộ chiếu tốt nhất. Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa ảnh thẻ theo kích thước chuẩn, như kích thước 3×4, 4×4, 4×6, 5×7,… Sau khi chụp ảnh và chỉnh sửa, bạn có thể lưu lại gửi hình online hoặc mang ra các cửa hàng in ảnh để in.

Anh The Lay Ngay

Chụp ảnh thẻ chất lượng lấy ngay

Bạn đang tìm nơi chụp ảnh thẻ chất lượng, đẹp và rõ nét? Bạn mong muốn bức ảnh thẻ sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa nhưng vẫn giữ được nét chân thật trên gương mặt bạn?

AnhvienPiano là lựa chọn hoàn hảo cho bạn . Piano chuyên chụp ảnh thẻ làm giấy tờ, thẻ sinh viên, học sinh, ảnh thẻ làm hộ chiếu, VISA, hồ sơ xin việc,… Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy an tâm bởi sự chuyên nghiệp và tinh tế của những nhiếp ảnh gia.

Đặc biệt, các loại ảnh thẻ sau khi chụp bạn có thể lấy ngay sau 5 phút chúng tôi chỉnh sửa. Điều này vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi, vừa giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng.

Địa chỉ liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 33 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Xem thêm:

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

No votes yet.
Please wait...
0988023123