1
Bạn cần hỗ trợ?

Chụp ảnh thẻ nhìn như đơn giản  nhưng lại là công việc cần sự tỉ mỉ, chu đáo. Không như Bạn nghĩ, chụp ảnh thẻ có thể nói cũng khá đa dạng và phong phú. Với nhiều mục đích khác nhau của ảnh thẻ đồng nghĩa với việc có nhiều cách chụp khác nhau. Hôm nay Ảnh viện Piano sẽ cùng Bạn khám phá dịch vụ chụp ảnh thẻ. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!.

Tại sao lại chụp ảnh thẻ

Anh The Lay Ngay

Chắc các Bạn ai cũng từng phải đi chụp ảnh thẻ, chí ít cũng 1 vài lần rồi. Từ khi còn là học sinh Bạn đã phải đi chụp ảnh thẻ rồi đúng không?. Nếu Bạn không chụp ảnh thẻ thì khỏi phải đi học luôn đó…Rồi lớn hơn chút chuẩn bị đi thi đại học, chắc chắn Bạn phải chạy đi chụp ảnh thẻ rồi làm CMT rồi nếu không… lại không được đi thi.

Và rồi khi chúng ta có điều kiện đi đây đi đó, và chúng ta lại phải tìm chỗ chụp ảnh thẻ Visa, hộ chiếu. Đến khi ra trường có công ăn việc làm lại đi chụp ảnh để làm thẻ hồ sơ nhân viên… Và còn nhiều yêu cầu chụp ảnh thẻ nữa.

Chụp ảnh thẻ có khác nhau không

Chup Anh The

Câu hỏi có vẻ  như là quá dễ??? chụp ảnh thẻ thì có gì khác nhau chứ, chỉ chụp là được mà. Ai cũng nghĩ như vậy nhưng thực tế lại là mỗi loại thẻ phải chụp khác nhau đó. Chúng ta cùng xem và nghĩ nhé.

Chụp ảnh thẻ học sinh, sinh viên, ôi quá đơn giản. Có thể dùng phông trắng, xanh, có thể trang phục tùy thích, tóc tai vô tư đều có thể chụp là dùng được. Nhưng nếu chụp ảnh thẻ Chứng minh thư thì đã khác rồi, phải dùng phông trắng, không cần đẹp nhưng phải chi tiết đặc điểm khuôn mặt.Chụp thẻ Visa lại càng phức tạp hơn, mỗi nước yêu cầu chụp làm ảnh visa mỗi kiểu. Còn chụp ảnh thẻ nhân viên thì lại yêu cầu trang phục theo từng Công ty… Và còn nhiều yêu cầu khác đối với từng loại thẻ khác nhau. Chắc Bạn cũng từng trải rồi đó.

Anh Visa Dep

Kích cỡ của ảnh thẻ và hình chụp

Cũng ít ai nghĩ đến khuôn hình chụp và kích cỡ ảnh thẻ cũng phức tạp như yêu cầu chụp ảnh thẻ. Có loại ảnh thẻ có thể chụp đầu và vai như anh thẻ học sinh, thẻ nhân viên… Nhưng lại có ảnh thẻ chỉ chụp mỗi khuôn mặt là chính như ảnh thẻ làm Visa ở 1 số nước.

Rồi kích cỡ ảnh thẻ cũng có nhiều loại. Có thể kích cỡ 2*3, 3*4 hay 4*6 và nhiều kích cỡ visa tùy từng quốc gia.

Chup Anh Visa

Thời gian lấy ảnh thẻ là bao lâu

Đây cũng là 1 vấn đề mà ít Bạn trẻ nghĩ được. Ngày trước khi chưa có ảnh kỹ thuật số, thời gian lấy được ảnh sau khi chụp ảnh thẻ có thể mất vài ngày lận. Ngày đó là chụp trên Phim nên phải chờ chụp khá nhiều rồi mới cắt phim, rửa ảnh, phơi ảnh sau đó Bạn mới lấy được.

Cũng may, thời đại số hóa phát triển nhanh chóng. Hiện nay Bạn chụp xong ra ngồi chơi chưa xong trận đua xe trên điện thoại Bạn đã bị gọi ra lấy ảnh rồi…. Chỉ 5 phút thôi Bạn đã có ảnh cầm về.

Chupanhthe

Dịch vụ chụp ảnh thẻ tại Ảnh viện Piano

Ảnh viện piano là địa chỉ được các khách hàng yêu mến và tin tưởng. Khi Bạn muốn sở hữu những bộ ảnh thẻ tốt nhất, cùng với thời gian nhanh chóng hãy đến với Piano. Chúng tôi giúp Bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Anh The Tai Piano

Đến với Studio chúng tôi, với đội ngũ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, chúng tôi biết phải làm sao, cũng như chuẩn bị những gì, để Bạn có một tấm hình ảnh thẻ dán trong bộ hồ sơ chất lượng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của chúng tôi, Với những trang thiết bị máy ảnh, cùng các phụ kiện ánh sáng hiện đại, mang đến cho bạn những bộ ảnh thẻ đẹp nhất. Kết hợp với máy in chuyên nghiệp công nghệ cao cấp nhất hiện nay, quý khách không cần phải chờ đợi lâu, đã có thể sở hữu được cho mình những tấm ảnh thẻ đẹp và ưng ý nhất. Rất vui được phục vụ Bạn.

Thông tin liên hệ

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 59 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Website: anhvienpiano.com

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

No votes yet.
Please wait...
0988023123