1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Cho Bé Yêu

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất

Ngày nay dịch vụ chụp ảnh sinh nhật, chụp ảnh thôi nôi cho bé phát triển nhanh chóng, chính vì thế, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé của Ảnh Viện Piano để lưu lại khoảnh khắc còn thơ dại, đáng yêu của con yêu bạn.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất

Thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) là một trong những lần sinh nhật quan trong và đáng nhớ với nhiều người. Đáng nhớ không phải là với các bé yêu mà với các bậc cha mẹ. Các bé còn khá nhỏ nên những kỷ niệm về lần sinh nhật này chỉ được “tái hiện” qua các bức ảnh mà thôi. Chính vì vậy, việc ghi lại những hình ảnh ngày thôi nôi của bé là hết sức ý nghĩa.

Nhằm lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt của bé con, những người làm cha, làm mẹ thường hay tổ chức một buổi lễ thôi nôi thật đầy đủ và đặc sắc nhằm cảm ơn các mười hai bà mụ đã nặn ra một đứa bé xinh đẹp và cũng mong cho bé yêu của chúng ta được lớn lên một cách khỏe mạnh và thông minh nhất.

Trong các buổi lễ thôi nôi, không thể không thuê chụp ảnh thôi nôi cho bé. Chụp ảnh thôi nôi cho bé rẻ – đẹp – chất lượng sẽ mang lại cho các bạn và bé yêu của chúng ta một album ảnh vô cùng đặc sắc, lưu giữ những kỷ niệm đó đến khi bé lớn lên và trưởng thành.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu giữ những kỷ niệm

Chụp ảnh thôi nôi cho bé lưu giữ những kỷ niệm

Từ lúc mới sinh cho đến lúc một tuổi của bé là những khoảng thời gian đáng yêu nhất, trong giai đoạn này bé có những biểu hiện rất đáng yêu như bé tập đi, tập nói bập bẹ… cho đến lúc bé tròn một tuổi thì ông bà thường tổ chức một nghi thức gọi là làm lễ thôi nôi hay có những nơi khác gọi là làm sinh nhật. Vậy để ghi lại những khoảng khắc đó Piano chính là đơn vị chuyên chụp ảnh sinh nhật, chụp ảnh thôi nôi cho bé giá rẻ phù hợp với từng gia đình.

Người ta thường nói kết tinh của tình yêu chính là con cái. Chính vì thế, con cái luôn được coi là một tài sản vô giá của bố mẹ. Mỗi ngày, mỗi ngày trôi qua, thấy con yêu lớn lên an lành, khỏe mạnh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của những bậc làm cha, làm mẹ. Đối với những người cha, người mẹ, dù con cái có lớn lên, có trưởng thành thì vẫn mãi mãi là đứa con bé bỏng, xinh đẹp của bố mẹ.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé độc đáo ý nghĩa

Chụp ảnh thôi nôi cho bé độc đáo ý nghĩa

Chụp ảnh thôi nôi cho bé cũng không đơn giản là đưa máy lên chụp mà cần thêm chút ít “mẹo”. Các bé còn khá nhỏ, mọi vật xung quanh đều khá mới lạ nhưng những gì có màu sắc sặc sỡ, âm thanh vui tai sẽ khiến bé chú ý. Do đó, người thợ chụp hình luôn phải thủ sẵn trong người 1 vài món đồ chơi trẻ em. Cùng với đó là sự kiên nhẫn cộng với khả năng bấm máy đúng lúc. Chúng ta không thể yêu cầu bé cười là bé sẽ cười ngay được, do đó, người chụp phải kiên nhẫn chờ đợi giây phút đó. Và đôi lúc, khoảnh khắc bé cười sẽ thoáng qua rất nhanh và người chụp phải nhanh hơn bé thì mới “chộp” được bé cười.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ chụp ảnh uy tín để ghi lại những khoản khắc trong ngày sinh nhật – thôi nôi của bé cưng nhà mình nhưng không biết tìm nơi nào vì trên internet rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh thôi nôi cho bé làm bạn phân vân, hãy là người tỉnh táo lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cam kết chụp đẹp như chúng tôi đang làm thì bạn nên chọn.

Lưu giữ những kỷ niệm đáng yêu cho bé trong ngày thôi nôi

Lưu giữ những kỷ niệm đáng yêu cho bé trong ngày thôi nôi

Chụp ảnh thôi nôi cho bé giá rẻ – đẹp – chất lượng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm, và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chất lượng ảnh cực đẹp, có thể lưu giữ hình được nhiều năm và đặc biệt giá thành rất rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình đã đang và sẽ là sự lựa chọn đúng của nhiều gia đình khi chụp ảnh thôi nôi cho bé. Gia đình bạn sẽ sở hữu một bộ album ảnh thôi nôi của bé đẹp, sinh động lung linh và đáng yêu để trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong các mốc thời gian quan trọng của cuộc đời người.

Hãy đưa bé yêu của bạn đến với dịch vụ của Ảnh Viện Piano chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất, ấm cúng nhất khi đến studio chuyên chụp ảnh cho bé đẹp và tạo được những bức ảnh chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Liên hệ với Piano để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ chụp ảnh cho bé.

 

ẢNH VIỆN PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Website : http://anhvienpiano.com/
Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123