1
Bạn cần hỗ trợ?
IMG 7849

Để chụp ảnh cho bé cần hiểu được ngôn ngữ của trẻ

Chụp ảnh cho bé đã trở thành cong việc thường xuyên của khá nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Cũng vì vậy mà những dịch vụ chụp ảnh cho trẻ nhỏ cũng phát triển, nở rộ ở mọi nơi.

chup-anh-cho-be-chuyen-nghiep-tai-piano

Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Piano

Nhiều người cho rằng chụp ảnh cho bé là một công việc đơn giản và dễ dàng không cần tốn nhiều công sức chỉ cần chụp vài bức ảnh rùi chỉnh sửa qua các công cụ là có được ngay những bức ảnh của trẻ. Xin thưa rằng, đây là một ý kiến hoàn toàn sai lầm. Chụp ảnh cho bé là công việc không những khó khăn hơn so  với chụp ảnh thông thường mà người chụp ảnh cần phải hiểu được, đồng cảm được với ngôn ngữ, ngữ điệu của trẻ.

Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp như thế nào?

Đâu phải có cứ hát được là làm được ca sỹ, đâu phải cứ chụp ảnh được là trở thành một nhiếp ảnh gia. Để có thể chụp ảnh được cho trẻ nhỏ người thợ chụp ảnh cần có nhiều yếu tố bên ngoài không chỉ là yếu tố kỹ thuật hay trang bị phụ kiện. Vì trẻ thường ở độ tuổi khá nhỏ, độ tuổi còn khá năng động và nghịch ngợm, không dễ dàng gì để có thể bắt trẻ ngồi im hay tạo dáng đứng 1 chỗ cho chúng ta chụp ảnh. Người thợ ảnh không có thời gian suy nghĩ quá lâu vì bé thường vận động liên tục, phải chớp được những cơ hội, những góc máy sẵn có để chụp được những bức ảnh tự nhiên nhất. Không những vậy trong quá trình chụp ảnh bé cũng rất dễ quấy khóc vì lạ lẫm, không quen với ống kính, không có bố mẹ người quen bên cạnh, việc dỗ dành chúng cũng mất khá nhiều thời gian.

chup-anh-cho-be-tai-piano

Chụp ảnh cho bé tại Piano

Điều đầu tiên nhưng rất quan trọng, người thợ chụp cần phải hiểu và biết trẻ muốn gì và làm gì. Người thợ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp sẽ hiểu được bé đang muốn gì, tạo ra cho chúng cảm giác được vui chơi nô đùa, hoặc thậm chí cùng đùa nghịch với chúng và trong những khoảnh khắc đó chính là thời cơ để tác nghiệp. Hơn ai hết, người thợ chụp ảnh cần phải yêu thích trẻ con, đã có gia đình và có con là điều kiện tốt để họ có thể hiểu và đồng cảm được với trẻ nhỏ.

Với mỗi buổi chụp ảnh cho bé hãy tạo ra cảm giác gần gũi và thân thương để trẻ cảm thấy thoải mái, cũng không nên quá gò bó trẻ vào những khuôn hình có sẵn, hãy để những khuôn hình tự bắt theo hành động nô đùa, nghịch ngợm của trẻ để có được những bức ảnh hồn nhiên nhất.

Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cho bé và chưa tìm được đơn vị phù hợp? Hãy để Ảnh viện chụp ảnh cho bé chúng tôi giúp bạn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cho những thiên thần đáng yêu của bạn. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Piano sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chụp bé đẹp nhất.

Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp từ chúng tôi – Ảnh viện Piano !

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123