1
Bạn cần hỗ trợ?
In ảnh Giá Rẻ 2

Địa chỉ phục chế ảnh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Chỉ đến khi mất đi một thứ nào đó chúng ta mới trân trọng. Những bức ảnh là vật vô tri vô giác nhưng hàm chứa bên trong ấy là bao nhiêu kỷ niệm gắn liền với những ký ức, những tình cảm thiêng liêng. Tuy nhiên vào một ngày bạn phát hiện ra rằng kho ký ức của bạn đã bị ẩm mốc, nhòe hình, hoặc bị chuột gặm mất góc … hãy yên tâm và đừng lo lắng vì đã có dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ của Piano.

nhận phục chế ảnh cũ đẹp và rẻ 1

Phục chế ảnh rẻ đẹp

Những nguy cơ nào có thể xảy ra với những tấm ảnh của chúng ta:

+ Do bảo quản không tốt, để ảnh ở những nơi ẩm mốc, độ ẩm cao, khiến hơi ẩm xâm nhập qua lớp màng plastic gây hỏng ảnh, ẩm, nhòe ảnh.

+ Do sự tấn công của chuột bọ … cắn nát, mất góc ….

+ Do để ảnh ở những nơi có nhiệt độ cao gây hư hỏng chất lượng ảnh.

Phục chế ảnh giá rẻ tại Piano

Những bức ảnh không có giá trị vật chất nhưng mang lại cho chúng ta nguồn cảm hứng to lớn, những tình cảm, những kỷ niệm của một thời không thể nào quên.

anh-phục-che-3

Phục chế ảnh cũ như mới

Ảnh viện Piano là đơn vị chuyên phục chế ảnh tại Hà Nội, khắc phục những sự cố mà bức ảnh của bạn gặp phải. Mọi sự cố về ảnh sẽ được xử lý đảm bảo chính xác khôi phục hình ảnh chính xác lên đến 99% so với ảnh gốc. Những sự cố về mờ hình, nhòe hình sẽ được các chuyên gia hình ảnh của chúng tôi khắc phục, lấy lại hình ảnh ban đầu. Đặc biệt với sự cố mất góc ảnh chúng tôi sẽ cố gắng phục dựng lại hình ảnh gốc theo nguyên mẫu và theo sự miêu tả của bạn để có thể lấy lại hình ảnh chính xác tối đa nhất.

 

phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp

phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp

Mỗi tấm ảnh là một kỷ niệm, Piano luôn hiểu và trân trọng những tình cảm đó, bởi vậy chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất để mang lại niềm vui cho khách hàng. Phục chế ảnh Piano địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đang thắc mắc rằng chi phí là bao nhiêu? Bạn lo lắng rằng chi phí sẽ khá cao. Không ! Tại Piano mọi chi phí của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn sẽ rất bất ngờ với bảng giá dịch vụ của chúng tôi.

anh-phục-che

phục chế ảnh chuyên nghiệp

Với mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất, Piano luôn mang lại niềm vui, sự hài lòng cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Còn chờ đợi gì nữa hãy mang ngay những tấm ảnh đã hỏng, cũ, mất góc đến chúng tôi và mang về những tấm ảnh phục dựng, phục chế như mới.

Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ của chúng tôi !

 

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123