1
Bạn cần hỗ trợ?
Smiley Ville

Gói khuyến mãi chụp ảnh cưới trọn gói SMILEY VILLE

Ảnh viện Piano xin giới thiệu đến các bạn gói KHUYỄN MÃI chụp ảnh cưới trọn gói tại SMILEY VILLE – Chỉ với 6.990.000 ( áp dụng từ 15/10 đến 30/10).

Chụp ảnh cưới tại SMILEY VILLE

smiley-ville

Một mùa cưới lại đến, trong những ngày này các đôi trai tài gái sắc đang tích cực chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình. Ngày cưới là một ngày quan trọng đánh dấu một bước ngoặc lịch sử trong cuộc đời hai bạn, đây là kết tinh ý nghĩa của một tình yêu đẹp. Để có thể chuẩn bị cho ngày trọng đại thật tốt, khâu chụp ảnh cưới là một khâu quan trọng và không thể thiếu được.

Khoảng thời gian tiến hành chụp ảnh cưới thường diễn ra trước ngày cưới khoảng 2- 4 tuần. Điều mà các bạn trẻ thường hay gặp phải là không biết nên lựa chọn gói chụp như thế nào và chụp ở đâu trong bối cảnh có rất nhiều các studio chụp ảnh cưới mọc lên.

chụp ảnh cưới trọn gói

Ảnh viện chụp ảnh Piano

Ảnh viện chụp ảnh cưới xin mang đến các bạn trẻ, những cặp đôi nam thanh nữ tú gói chụp ảnh cưới  tại Hà Nội SMILEY VILLE. Đây là khu sinh thái chụp ảnh kiểu mới và mới được khai trương tại Hà Nội, tại đây có rất nhiều những cảnh đẹp, những khung hình mà bạn chỉ có thể trông thấy trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Nhân dịp ngày 20/10 ảnh viện Piano sẽ mang đến cho bạn gói ưu đãi lớn. Gói chụp ảnh cưới tại SMILEY VILLE trọn gói với nhiều ưu đãi lớn.

GÓI CHỤP TRỌN GÓI SMILEY VILLE( chụp thỏa mái không hạn chế thời gian)+ CHỈ VỚI 6.990.000 KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ.

smiley-ville-4

Phim trường Smiley Ville

Với gói này quý khách hàng sẽ có:

– 01 Album (25 x 35) 30 trang hoàn thiện bằng chất liệu nhập khẩu Châu Âu hoặc Photobook

– 02 Ảnh phóng(60 x 90 ) gỗ

– 02 DVD Ảnh động lồng nhạc

– Miễn Phí 1 Lần trang điểm tại nhà khoảng cách < 30km.

– 01 Váy ngày cưới

– 01 Áo dài cho Cô dâu

– Áo dài đỡ tráp tùy số lượng

– Caravat cho chú rể tùy số lượng

– Túi đựng Album chất lượng da cao cấp

– Trả lại toàn bộ file gốc

– Trả lại file thiết kế

Mọi ý kiến thắc mắc về chụp ảnh cưới trọn gói tại SMILEY VILLE hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Ảnh viện Piano – Nơi hạnh phúc tràn đầy – Nơi yêu thương còn mãi.

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123