Chup Anh Cuoi Phim Truong Cherry Land 1 3

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp cho các nhiếp ảnh gia không chuyên

Tầm quan trọng của đám cưới tạo rất nhiều áp lực cho những người thợ chụp ảnh ,khi cần đảm bảo rằng những bức ảnh cưới   xứng đáng với tầm trọng đại có .Do vậy các nhiếp ảnh gia hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp  để có được những bức ảnh đẹp nhất .

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp

Chuẩn bị tinh thần

Có thể nói hôn lễ thực sự là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người ,vì đời người chỉ có một dịp .Vì vậy những album ảnh trong ngày này rất quan trọng đối với cô dâu chú rể .

Vì vậy các nhiếp ảnh gia cần chuẩn bị tinh thần từ trước bởi công việc tương đối áp lực và bận rộn vì có rất nhiều thứ cần làm và chuẩn bị. Điều đầu tiên bạn cần chú ý là suy nghĩ thật kỹ liệu bạn có sẵn sàng tiếp nhận trách nhiệm nặng nề này không.

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thì đừng có vội nhận công việc đó ,bởi nếu bạn chụp ảnh không đẹp cô dâu chú rể sẽ không hài lòng ,sự uy tín ,chất lượng của mọi người sẽ không dành cho bạn .

Nếu kinh nghiệm còn chưa đủ ,thì nên theo chân các nhiếp ảnh ra có kinh nghiệm trong lĩnh vực này ,quan sát học hỏi để lấy kinh nghiệm .Đừng quá chú trọng đến việc họ có trả lương hay trả lương thấp ,đây là dịp học hỏi để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm .

Lên kế hoạch trước

Chụp ảnh cưới là công việc tương đối bận rộn và có rất nhiều thứ cần làm và chuẩn bị. Hãy bắt đầu bằng việc hình dung xem bạn sẽ phải làm những gì trong ngày chụp hình chính thức. Bạn có thể tới tham quan thị sát trước các địa điểm chụp ảnh như nhà thờ, bãi biển, núi non,… để có cái nhìn tổng quan về những góc chụp ưng ý nhất.

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

Trước đó có thể thảo luận với các cặp đôi xem thích góc chụp nào và không thích góc chụp nào .

Lập danh sách

Hãy ngồi cùng cô dâu chú rể là lên danh sách những điều mà họ kỳ vọng trong album ảnh cưới của mình cũng như xác định phong cách chụp ảnh.Việc có được hướng trước giúp bạn tập trung hơn và chủ động đối phó với hàng tấn công việc không tên phát sinh trong buổi chụp

Chuẩn bị hai ống kính khác nhau

Nên có hai ống kính để chụp hai góc độ khác nhau như :một ống kính với góc chụp rộng để chụp nội cảnh hay chụp nhóm; một ống kính khác để chụp chân dung cận cảnh.

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

Điều  này giúp bạn làm giảm thời gian thay đổi ống kính và hạn chễ rủi ro làm rơi ống kính khi tháo lắp .Đây là kinh nghiệm chụp ảnh cưới nói chung .

Xem thêm :  Chụp ảnh gia đình ,chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới -ảnh viện Piano

Chú ý đến pin và thẻ nhớ

Hãy chuẩn bị pin đầy ở nhà ,để tinh thần thoải mái chụp ảnh và bộ nhớ cũng kiểm tra trước tránh trường hợp hết dung lượng làm ảnh hưởng đến quá trình chụp ảnh .Cẩn thận bạn hãy mang theo hai cục pin máy ảnh và kiểm tra dung lượng thẻ nhớ trước khi bắt đầu công việc .Bạn phải chụp ảnh rất nhiều hình và không có thời gian xóa ảnh .

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

ảnh cưới đẹp ảnh viện piano

Quan tâm những chi tiết

Bên cạnh hình ảnh cô dâu chú rể hôn nhau hay chụp ảnh gia đình ,hãy chú ý những chi tiết nhỏ hơn ,tự nhiên hơn để tạo nên chiều sâu cho album ảnh cưới .Việc chụp ảnh những chi tiết này không đòi hỏi sự sáng tạo nhưng khiến cô dâu chú rể hài lòng khi xem lại .

Dưới đây là một số kinh ngiệm chụp ảnh cưới đẹp cho các nhiếp ảnh gia không chuyên sâu .Nếu bạn muốn tìm một studio đẹp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ,giá rẻ chất lượng ảnh đẹp thì hãy đến ảnh viện Piano.

Piano với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp cùng với đó là các nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm ,nhiệt tình trong công việc sẽ đảm bảo đến khách hàng một album ảnh đẹp .Suốt 10 năm qua ảnh viện Piano được khách hàng tin tưởng về chụp ảnh đẹp .

 

No votes yet.
Please wait...

Powered by themekiller.com