1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Kỷ Yếu

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Kỷ Yếu của Ảnh viện Piano gợi ý một số kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị cho ngày tan trường. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có được buổi chụp ảnh kỷ yếu thành công nhất nhé!

 

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu đẹp

 

Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu

Hiện nay xu hướng Chụp ảnh kỷ yếu như một trào lưu mới trong giới trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Ảnh kỷ yếu hiện nay không chỉ dừng lại ở những cung cách gò bó và đơn thuần như trước. Ngày nay nó càng nhiều những ý tưởng đa dạng, độc đáo, khiến người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi và thích thú. Nhưng để có một bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, đẹp nhất thì việc chuẩn bị ý tưởng, trang phục, và phụ kiện là điều không thể thiếu.

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu

1. Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu

Nên chụp ảnh kỷ yếu ít nhất trước 2 tháng trước khi ra trường nếu bạn có điều kiện về thời gian và kinh tế. Các bạn nên chụp sớm để có sự chủ động và có thời gian chuẩn bị cũng như lên ý tưởng hay chỉ đơn giản là dành thời gian sau cho chuẩn bị để thi cử hay thời gian làm tốt nghiệp được chu đáo hơn.

Thời gian thong thả sớm thì thường các studio cũng làm hình đẹp và cẩn thận hơn cho bạn rất nhiều so với việc có rất nhiều dự án chụp ảnh gọi là mùa kỷ yếu.

Điều quan trọng hơn các bạn chụp sớm đồng thời sẽ nhận được những ưu đãi và thời gian đó sẽ không bị dồn lịch của bạn cũng như studio.

Thời tiết cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh kỷ yếu của bạn. Với những bạn chọn chụp ở phim trường thì không cần quá lo ngại nhưng đối với các lớp chụp ngoài trời thì nên xem xét kĩ và có thể dời lại nếu thấy cần thiết.

Bộ ảnh kỷ yếu của thời học sinh hay sinh viên rất ý nghĩa. Nếu chụp vào điều kiện thời gian cũng như thời tiết xấu cực kỳ buồn.

2. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

 

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc lạ cho học sinh cuối cấp

Những giây phút vui vẻ bên nhau khi chụp ảnh kỷ yếu

 

Nếu lớp bạn chọn chụp ngoại cảnh thì các bạn nên tìm hiểu trước và xem lớp thích chụp ở đâu, kết hợp với sự tư vấn của studio bạn chọn vì dù sao họ cũng chụp nhiều nên có kinh nghiệm xem nơi nào chụp đep, nơi nào không. Bạn nên kết hợp với cả tìm hiểu trên mạng.

3. Chọn studio chụp ảnh kỷ yếu chất lượng, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất studio Chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kĩ càng vì theo cá nhân mình thì đây là yếu tố rất quan trọng

Bạn nên có sự tham khảo ý kiến của những người đã chụp hoặc tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh và Makeup của studio đó.

 

chụp ảnh kỷ yếu

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu

 

Đến với Ảnh viện piano, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ Chụp Ảnh kỷ yếu trọn gói, đẹp, giá rẻ sẽ cùng các bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Cùng đội ngũ nhiếp ảnh, Makeup chuyên nghiệp, phong cách làm việc trẻ trung, sáng tạo luôn làm các bạn hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi luôn tự tin là Studio hàng đầu về ” Ảnh Kỷ yếu ” tại Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận.

4. Chi phí cho kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu

Các bạn nên dự trù cho lớp mình có khoảng bao nhiêu để chi cho bộ ảnh kỷ yếu, từ đấy lựa chọn studio phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một khoản phát sinh dù ít hay nhiều. Với chi phí rẻ nhất từ Ảnh viện piano các bạn cũng đã đủ để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ngày tan trường.

Ảnh viện piano đã trở thành thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu trọn gói đẹp – uy tín – chất lượng số 1 tại Hà Nội . Đi kèm theo đó là sản phầm không mang tính chất thương mại.

5. Chuẩn bị trang phục chụp ảnh kỷ yếu

Với sự đầu tư kĩ lương và chọn lọc những bộ vest chất lượng cao, cũng như những tà áo dài thướt tha mang phong cách truyền thống hay hiện đại nhất. Kho đồ của Ảnh viện Piano là địa điểm vô cùng thích thú khi các bạn đến thử đồ . Với hàng trăm mẫu áo dài cùng những bộ vest hàn quốc.

 

chụp ảnh kỷ yếu

Trang phục chụp ảnh kỷ yếu

 

Trên đây là kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mà Ảnh viện piano gửi đến bạn.

Hãy đến với Ảnh viện Piano để có những shoot hình kỷ yếu đẹp nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...
0988023123