1
Bạn cần hỗ trợ?
Kinh Nghiệm Chụp ảnh Sản Phẩm Cho Nhà Hàng Hải Sản

Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng hải sản

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng đang rất chú trọng đến đầu tư việc chụp ảnh sản phẩm, để thực hiện công tác truyền thông tới cộng đồng. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm hải sản sau đây để có được những bức ảnh ấn tượng nhất nhé. 

Hải sản đang thu hút lượng lớn người tiêu dùng và các khách hàng khi mức sống của con người đang tăng lên rất nhanh. Việc quảng cáo và truyền thông cũng từ đó mà được chú trọng hơn rất nhiều. Nhưng không phải cửa hàng, nhà hàng nào cũng biết được những cách chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp, thu hút và ấn tượng.

Để chụp được những bức ảnh “chất” không quá khó mà lại cũng không quá dễ dàng. Điều bạn cần biết là cần tìm xem mấu chốt vấn đề ở đâu và như thế nào. Việc chụp ảnh sản phẩm đẹp được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Lựa chọn một ekip chụp ảnh uy tín, có kinh nghiệm về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn hải sản.
  • Sắp xếp một khoảng thời gian thích hợp cho buổi chụp hình. Bạn nên chọn ban ngày, trời nắng đẹp để lượng ánh sáng đầy đủ cho bức ảnh bạn sẽ chụp. Trong nhiếp ảnh, ánh sáng là yếu tố cực kì quan trọng.
  • Trang trí món ăn. Khi hoàn thành một món ăn hải sản, bạn cũng nên chú ý đến quá trình bày biện và hình thức của chúng. Cách sắp đặt đồ ăn và đồ trang trí cũng có thể làm góc chụp đẹp hơn hẳn. Và hiển nhiên ekip chụp ảnh sẽ hỗ trợ bạn.
  • Hỗ trợ ekip chụp setup không gian và chụp món ăn khi còn bốc khói để những đĩa hải sản của bạn xuất hiện trong khung ảnh thật tự nhiên và bắt mắt nhất có thể.

Xem thêm: Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang đẹp chỉ với tíc tắc

Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng hải sản

Chụp cận cảnh đồ ăn để kích thích vị giác

Lưu ý trong quá trình chụp ảnh sản phẩm, cần đặc biệt lưu ý một số góc máy tạo nên sự sắc nét cho món ăn, có thể chụp cùng với một số phụ kiện trưng bày để món ăn thêm phần hấp dẫn. Hoặc có thể chụp cận cảnh từng chi tiết của món ăn để khách hàng có thể thấy được chất lượng của đồ ăn cũng như thu hút được thị giác và vị giác của khách hàng. Để từ đó, số lượng khách hàng đến với quán sẽ đông hơn và tăng doanh thu trực tiếp cho cửa hàng.

Nếu có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm hoặc nhận báo giá chụp ảnh sản phẩm, hãy đến với chúng tôi:

ẢNH VIỆN PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto
Website: anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123