1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Sự Kiện Uy Tín

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện ghi lại những kỉ niệm đẹp

Chụp ảnh sự kiện uy tín đang là một trong số những dịch vụ đang khá hot. Mỗi một sự kiện hay hội nghị bao giờ cũng cần có ít nhất một nhiếp ảnh chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc hay làm tư liệu cho quá trình hình thành và phát triển… Công việc chụp ảnh đều yêu cầu nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm cao. Họ sử dụng những bí quyết gì để làm công việc này?

1. Sử dụng ống fix góc rộng, thay vì ống kính zoom
Chụp ảnh sự kiện không giống như các thể loại khác, bởi ở đó cần có sự bao quát toàn cảnh, bám sát và thể hiện cá tính cũng như ý tưởng của mẫu trong mỗi bức hình.
chụp ảnh sự kiện uy tín
Bạn nên sử dụng ống fix góc rộng để khắc phục việc làm một cá nhân quá nổi bật giữa đám đông hay việc dùng ống teleroom sẽ tạo cảm giác bạn đang “dí súng: vào nhân vật được chụp. Sử dụng ống góc rộng giúp người chụp không nhất thiết phải chĩa máy trực tiếp vào đối tượng mà vẫn chụp được hình.
2. Thu hẹp khoảng cách
Việc thu hẹp khoảng cách với đối tượng được chụp sẽ lột tả rõ hơn những chi tiết của đối tượng ấy. Khi sử dụng ống kính 1 tiêu cự góc rộng, bạn buộc phải “bám sát” đối tượng để có được tấm hình như ý.
chup-anh-su-kien-uy-tin
Người xem cảm nhận tấm hình bạn chụp giống như họ là một phần của câu chuyện, thay vì chỉ là cảm nhận một tấm hình từ góc nhìn thứ ba. Các tiêu cự như Canon 24mm/1.4L, 28mm/1.8, hoặc 35mm/1.4L là những lựa chọn lý tưởng. Thay vì đứng một chỗ để chụp hình, bạn quan sát, di chuyển bằng chính đôi chân của bạn, và tìm ra được góc chụp chân thực nhất.
 
3. Luôn thủ sẵn máy ảnh
Trong sự kiện, mọi lúc, mọi nơi, bạn nên để máy ảnh của bạn ở chế độ sẵn sàng , điều này có thể giúp bạn kịp thời chớp nhoáng “bắt” được cái hồn của nhân vật cũng như mọi sự biến hóa của sự kiện xảy ra.
Để có thể chụp ảnh chuyên nghiệp uy tín – độc – lạ – đẹp đội ngũ nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã sự nỗ lực, và không ngừng sáng tạo để phát huy được hết cái hồn của sự kiện, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Bí kíp chụp ảnh sản phẩm

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123