1
Bạn cần hỗ trợ?
Hinh ảnh Em Bé đáng Yêuại Piano

Lưu ý khi chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi hiện nay không còn lạ lẫm với những ông bố ,bà mẹ hiện đại .Người mẹ phải mang nặng đẻ đau ,khổ cực mới đến ngày con yêu chào đời .Vì vậy lưu giữ lại những giây phút đáng yêu của bé là điều nên làm.

chụp ảnh cho bé đáng yêu tại Piano

chụp ảnh cho bé đáng yêu tại Piano

Vậy khi chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi bạn cần lưu ý điều gì ? Ảnh viện piano sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích nhất cho các mẹ để có một album ảnh ngộ nghĩnh cho bé yêu.

Xem thêm:

Chụp ảnh gia đình giá rẻ

Chụp ảnh gia đình đi giã ngoại

Chụp ảnh cho bé tại cầu giấy

Chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi cần lưu ý những điều sau

Tránh chụp ảnh cho bé khi chưa đầy 10 ngày tuổi

Không nên chụp ảnh cho bé dưới 10 ngày tuổi ,vì bé dưới 10 ngày tuổi còn quá nhỏ ,càng không chịu được sự dàn dựng uốn nắn của người lớn .Và sức khỏe của con lúc này còn quá non nớt .Đừng vì muốn chụp ảnh cho con mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con mình .

Để cho trẻ thức trước khi chụp ảnh

Các bé sơ sinh theo lẽ tự nhiên chỉ việc ăn với ngủ ,ngủ thường rất nhiều .Nếu có muốn một bộ ảnh đẹp thì các mẹ cần nhắc ,ấn định giờ chụp ảnh chính xác để cho bé thức trước thời điểm chụp ảnh đó 2 tiếng .Sau khoảng thời gian này con yêu sẽ có giấc ngủ ngon lành và say sưa ,điều này cũng giúp bố mẹ có thể dễ dàng tạo kiểu chụp ảnh cho con.

Giữ ấm cho khu vực chụp ảnh

Các bé còn non nớt cho nên việc để các con chống chọi với giá lạnh ,hay nhiệt độ máy điều hòa ,trời nóng oi ả …Vì vậy các mẹ nên theo dõi bé để cho bé thoải mái. Nếu trời lạnh các mẹ có thể sử dụng những chiếc khăn mềm vừa làm đạo cụ chụp đồng thời lại giữ ấm cho cơ thể bé.

Lưu ý khi chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

Những bức ảnh chụp cho bé thật đáng yêu

Các mẹ cũng hãy cố gắng hiểu bé

Việc con yêu khóc òa trong buổi chụp là điều không tránh khỏi .Vì con còn quá nhỏ hãy chú ý đến bé đòi gì để các mẹ thể đáp ứng được. Tất cả sự quan tâm, chăm sóc và vỗ về sẽ mang đến cho con yêu một buổi chụp hình thoải mái và đẹp nhất.

Hãy quấn bé bằng một chiếc khăn mỏng

Ở độ tuổi nhỏ thì bé còn no nớt ,việc chọn thêm chiếc khăn mỏng để chụp hình cũng là một sự lựa chọn thông minh. Con yêu như được giữ ấm cơ thể bởi chiếc khăn, đồng thời chiếc khăn sẽ giúp cho con có được những tấm hình đẹp sẽ lung linh và đáng yêu hơn rất nhiều đó.

chụp ảnh cho bé sơ sinh

chụp ảnh cho bé sơ sinh

Chọn địa chỉ chụp ảnh

Các mẹ nên tìm hiểu các studio chụp ảnh qua internet,mạng xã hội .Có nhiều studio có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm không những chụp ảnh nghệ thuật đẹp cho bé mà còn hiểu ý bé muốn gì và có thể dỗ dành bé chơi một cách tự nhiên trong quá trình chụp ảnh.

chụp ảnh cho bé sơ sinh

chụp ảnh cho bé sơ sinh

Chụp ảnh cho bé để lưu lại những giây phút đáng yêu ngộ nghĩnh đây là điều ba mẹ nên làm .

Nếu quý khách có  nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật cho bé thì đừng quên ảnh viện piano nhé với những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh đảm bảo sẽ hài lòng quý khách hàng

Mọi ý kiến có thể liên hệ với qua địa chỉ

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

 Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123