1
Bạn cần hỗ trợ?
Wedding Savings 1 1024×682

Một vài lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Để bắt đầu một cuộc hôn nhân viên mãn mọi thứ khởi nguồn từ tình yêu .Tình yêu muôn hình ,muôn trạng thái khác nhau .

Nhưng có lẽ tình yêu đẹp nhất hạnh phúc nhất là khi tiến hành lễ cưới .Những bức ảnh cưới ,những album cưới là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp ,những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người

Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để biết mình cần những gì khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh .Hãy cùng ảnh viện Piano chia sẻ một vài lời khuyên cho bạn khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh để có một album cưới hoàn hảo và độc đáo nhé .

Lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Giày  cưới :Nếu mang giày cao ,bạn nên chuẩn bị một đôi giày bệt .Như vậy ,những lúc chụp ảnh xong bạn có thể thay giày cao gót bằng một đôi nhẹ hơn để việc di chuyển dễ dàng hơn ,đỡ đau chân .

Nếu đi giày cao gót cả ngày chân dễ bị thâm tím đau nhức.Khi bạn di chuyển nhiều ,làm nhiều động tác có thể giày cao gót không thể thực hiện được ,đó là lí do bạn nên mang gày thấp .

Đặc biệt những cặp đôi nào có ý định chụp ở biển cần chú ý điều này biển nhiều cát ,bạn không mang được giày cao gót .

Hoa cưới :ảnh viện Piano chúng tôi luôn chuẩn bị 2-5 bó hoa cầm tay để cặp đôi có nhiều sự lựa chọn hơn .Nếu cô dâu muốn có một bó hoa đẹp hơn ,độc đáo hơn ,có thể đặt tại các tiệm hoa nổi tiếng .

Khi đặt hoa bên ngoài hãy yêu cầu chủ cửa hàng đặt hoa cầm tay chụp trong studio,tránh họ lầm tưởng thành hoa cô dâu ,và như vậy gía thành của bó hoa sẽ được giảm khá nhiều .

Trang điểm :Sau mỗi lần di chuyển qua các cảnh chụp ảnh cô dâu nên soi gương xem lại tóc có bị rối hay thay đổi ,phần trang điểm có bị nhạt nhiều hơn so với ban đầu không .

 

wedding_savings_1-1024x682

 

Khi chụp ảnh tại ảnh viện Piano chúng tôi ,có nhân viên make up sẽ lo phần quan sát và trang điểm sửa lại cho bạn ,nhưng đôi khi họ quên vì vậy bạn nên chú ý trước.

<<Xem thêm >>  Ảnh viện piano mang đến những bức ảnh đẹp cho bé yêu

Nếu trang điểm và làm tóc mà không hợp ý với các cô dâu ,hãy mạnh dạn cho ý kiến với người make up để họ sửa lại .Bạn không nên im lặng ,rồi sau này nhìn lại những bức ảnh lại thấy .

Vì vậy hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình .Khi trang điểm ,bạn nên yêu cầu nhân viên make up trang điểm nhẹ nhàng nhất có thể để vài chục năm sau khi xem lại album ảnh cưới mình vẫn cảm nhận được nét trẻ trung.Nhiều người make up đậm sau khi chụp ảnh lên hoàn toàn khác,ảnh hoàn toàn khác so với người thực.

Trang phục :Nên chọn trang phục từ trước với sự tư vấn của những người chụp ảnh ,để đến lúc chụp ảnh bạn sẽ không phải còn lúng túng quyết định chọn trang phục nào như vậy rất mất thời gian .

Tránh chọn những trang phục rườm rà ,nên chọn trang phục có màu sắc phù hợp với xung quanh .

Chụp hình :Sau mỗi địa điểm chụp ảnh bạn nên yêu cầu người chụp ảnh xem lại những bức ảnh vừa chụp để xem bức ảnh đó cười đẹp chưa ,tạo dáng đẹp chưa để có kinh nghiệm cho các bức ảnh khác.

xu hướng chụp ảnh cưới

Nếu bạn muốn một phong cách riêng cho album của mình ,thì hãy đưa ra ý tưởng để cùng ekip chụp hình nhé .Điều đó sẽ giúp bạn và ekip hiểu  nhau hơn .Piano sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp.

Chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với ảnh viện Piano ,hay cũng piano đồng hành để tạo nên album cưới độc đáo nhất !!

Liên hệ ngay: Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123