Nhung Dia Diem Chup Anh Cuoi Dep Nhat Mien Nam Phu Quoc Kien Giang 2 1024×740

Một số lưu ý trước khi chụp ảnh cưới cho các cặp đôi

Sau khi lên kế hoạch chụp ảnh và lựa chọn studio ,trang phục …một cách chu đáo cho buổi chụp ảnh cưới ,bạn cũng cần quan tâm đến một vài vấn đề nhỏ để 2 vợ chồng không bị lúng túng khi chụp .Dưới đây ảnh viện piano sẽ gợi ý cho các cặp đôi không nên làm vào ngày trước chụp ảnh cưới .

Một số điều  lưu ý khi chụp ảnh cưới cho các cặp đôi

Sắp xếp chuẩn bị hành lý thật chu đáo :

Để thuận tiện cho mọi việc các cặp đôi nên chuẩn bị mọi thứ thật kỹ để tránh lúng túng cũng như tiết kiệm được thời gian ,chỉ cần một vali lớn đựng tất cả các trang phục gọn gàng và các phụ kiện phục vụ cho buổi chụp .

Chụp ảnh cưới đẹp sang trọng

Chụp ảnh cưới đẹp sang trọng

Hai bạn nên bỏ giầy dép vào những túi bé và trang sức phụ kiện vào một túi khác để đến lúc cần lấy dễ dàng hơn .Vali còn lại bạn có thể sử dụng nó để đựng những vật dụng khác như giỏ hoa ,đàn ghi ta ,bóng bay mũ .

Tối trước khi đi chụp bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để chắc rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ những món đồ cần thiết đó .

Chốt danh sách người đi chụp cùng

Trước những ngày chụp bạn nên lên danh sách những ai sẽ đi chụp cùng mình ,rồi lên công việc 2 bạn cần mọi người hỗ trợ khi chụp ,chốt lại lịch và địa điểm để báo cho người đi chụp cùng để cho họ sắp xếp thời gian .

ảnh cưới đẹp cùng ảnh viện Piano

ảnh cưới đẹp cùng ảnh viện Piano

Điều này cũng giúp cho bạn thống nhất giờ giấc một cách khoa học ,tránh mọi người chậm chễ ảnh hưởng đến buổi chụp ảnh của mình .Đồng  thời bạn cũng không phải lo lắng những việc như di chuyển đồ đạc ,đồ ăn nhẹ nước uống trong khi chụp .

Chuẩn bị bữa ăn sáng khi chụp

Để cơ thể cung cấp đủ năng lượng cho ngày liên tục di chuyển và vận động bạn nên ăn những món giàu protein và chất đạm như trứng thịt bò,bánh mỳ ,bơ ….Chỉ như vậy mới giảm bớt được mệt mỏi và đủ năng lượng thỏa mái với nhiều tư thế chụp .

<<Xem thêm >>  Chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường Cherry Land là thích hợp nhất

Đi ngủ sớm

Ngày đi chụp ảnh ,hai bạn sẽ phải thức dậy sớm để chụp ảnh ,làm tóc chuẩn bị sẵn sàng tạo dáng chụp ảnh đón bình minh .Đi ngủ sớm sẽ làm cho khỏe mạnh hơn đủ năng lượng để được tỉnh táo vào sáng ngày hôm sau vừa giúp cho da dẻ bạn hồng hào, tươi tắn, không bị thâm quầng mắt như gấu trúc nhé.

ảnh cưới đẹp cùng ảnh viện Piano

ảnh cưới đẹp cùng ảnh viện Piano

 

Không ăn uống các thức ăn đậm màu

Vào ngày trước ngày chụp ảnh cưới, hai bạn hãy tránh xa các loại thức ăn như cải xanh, cà rốt sống, gấc, cafe đen, trà xanh… vì chúng sẽ bám màu vào răng khiến nụ cười của bạn bị bớt tỏa sáng đi nhé.

Dưới đây là một số điều  rất cần thiết cho các cặp đôi ,để có một album ảnh cưới đẹp hãy liên hệ với ảnh viện Piano để được những lời khuyên và tư vấn nhất khi chụp ảnh cưới

No votes yet.
Please wait...

Powered by themekiller.com