1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh Cho Be O Dau

Một số ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi tự nhiên nhất

Bé mới một tuổi là đối tượng không dễ chụp ảnh ,nhưng không phải thế mà không tìm được nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm chụp ảnh cho bé .Vậy ý tưởng chụp ảnh 1 tuổi cho bé như thế nào .Hãy cùng nhiếp ảnh gia tại ảnh viện piano bật mí cho bạn biết

chụp ảnh cho bé 1 tuổi

chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Phụ kiện thân thuộc cho bé

Đối với trẻ nhất là với bé 1 tuổi còn khá e dè chưa biết gì trước ống  kính máy ảnh và những người lạ trong ekip chụp .Để cho bé tự nhiên thoải mái mà không sợ sệt với những người xung quanh là những phụ kiện thân thuộc hay còn gọi là những đồ chơi mà bé yêu thích nhất như gấu bông ,búp bê ,siêu nhân …

Tất cả những đồ chơi này sẽ làm bé thích thú và quên đi nhiếp ảnh gia và ống kính xung quanh bé .Không những thế nhiếp ảnh gia còn chụp được những bức ảnh đẹp tự nhiên mà bé đang chơi .

chụp ảnh cho bé

chụp ảnh cho bé 1 tuổi

Điều quan trọng khi sử dụng phụ kiện thân thuộc với bé trong mỗi lần chụp ảnh, bố mẹ không mang nên theo quá nhiều thứ khiến bé mất tập trung. Hơn nữa, tâm lý của trẻ chỉ muốn chơi một loại đồ chơi, không muốn thay đổi liên tục.

Trong trường hợp bố mẹ thay đổi phụ kiện để tạo bức hình cho trẻ phong phú và đa dạng hơn sẽ gây lên tình trạng bé có sự quấy khóc nhất định. Như vậy buổi chụp hình cho bé khó có thể tiếp tục để mang tới những bức ảnh đẹp khi ý tưởng  bị đổ bể.

Bên cạnh người thân

Khi chụp ảnh ,ngoài bố mẹ và người thân của bé có thể trợ giúp đắc lực trong quá trình chụp ảnh ,khiến bé có sự tự nhiên nhất định .Bố mẹ sẽ tạo được sự thiện cảm ,tự nhiên cho bé ,nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng rất lưu ý đến việc chỉ nên lấy 1 2 người vì nếu có nhiều người khiến bé cũng mất đi sự tập trung nhất định.

 

chup-anh-gia-dinh-chup-anh-ky-niem-cuoi (8)

chụp ảnh cho bé 1 tuổi tại Piano

Ví dụ như trong phòng có khá nhiều người ,đứng nhiều hướng khác nhau ,bé sẽ mất tập chung không biết nhìn qua đâu , gây lên trạng thái hoang mang cho trẻ. Điều này là sự không mong muốn của nhiếp ảnh gia trong mỗi bức hình khi thực hiện ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi.

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ

In ảnh tại Hà Nội

Chụp ảnh ngay trong phòng bé

Nhiều cha mẹ tìm rất nhiều địa điểm khác nhau và trao đổi với nhiếp ảnh gia rất nhiều về ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi mà quên đi sự tự nhiên nhất là ngay trong phòng bé với ánh sáng tự nhiên

 

Những thời điểm phù hợp nhất để chụp ảnh cho bé

Những thời điểm phù hợp nhất để chụp ảnh cho bé

Điều này không phải bố mẹ nào cũng nghĩ ra nhưng nhiếp ảnh gia luôn khuyến khích chụp ảnh tại phòng riêng của bé, không chỉ khiến bé thoải mái tự nhiên mà còn giúp lưu lại những hình ảnh chân thực của bé ở chính ngôi nhà có nhiều kỷ niệm những năm đầu đời với bé.

IMG_7859

chụp ảnh cho bé 1 tuổi chuyên nghiệp

Để thực hiện ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi ngay trong phòng bé đòi hỏi phòng phải gọn gàng ,bố cụ đẹp mắt Điều này không khó khi nhiều bố mẹ hiện nay tạo dựng phòng riêng cho đứa con thân yêu của mình từ khi mới chào đời. Để chụp ảnh trong phòng của bé, bố mẹ cũng cần trao đổi kỹ với nhiếp ảnh gia để đạt được kết quả tốt sau buổi chụp.

Xem thêm :  Một số lưu ý cần biết khi chụp ảnh cưới giá rẻ

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi của nhiếp ảnh gia sẽ giúp bố mẹ có thể hợp tác với nhiếp ảnh gia thật tốt trong mỗi bức hình của con.Nếu quý khách có nhu cầu  thì hãy liên hệ với piano để được tư vấn và báo giá .Hãy để ảnh viện piano lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tự nhiên nhất khi bé còn nhỏ

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123