1
Bạn cần hỗ trợ?
Img 8017 Copy

Nên chụp ảnh cho bé vào những độ tuổi nào?

Ý nghĩa của việc chụp ảnh cho bé là để lưu lại được những nét ngây thơ, dễ thương và cả những ngày đầu thật thú vị trong cuộc đời em bé bằng những bức ảnh gây đẹp, ấn tượng.

Thời gian trôi qua thật nhanh và trước khi Bạn kịp nhận ra điều đó thì con bạn đã biết bò, biết đi và biết nói. Những bức ảnh chụp  cho bé ở độ tuổi sơ sinh sẽ là điều mà bạn luôn luôn trân trọng và yêu quý.

chụp ảnh cho bé

chụp ảnh cho bé

Đó là những bức ảnh nghệ thuật và là biện pháp tuyệt vời lưu giữ lại những khoảnh khắc không bao giờ quay trở lại được của bé yêu nhà bạn. Vì thế mà các ông bố, bà mẹ nên tranh thủ để đi chụp ảnh cho bé vào những độ tuổi sau.

Những độ tuổi nào thì chụp ảnh cho bé đẹp nhất

1. Chụp ảnh cho bé từ 1 – 3 tháng tuổi
Các bé trong độ tuổi này thường ngủ nhiều hơn thức, vì vậy bạn nên chọn thời gian bé thức nhiều và tư thế tốt nhất để tạo sự thoải mái cho bé khi chụp hình là tư thế nằm nghiêng.

2. Bé từ 3 đến 6 tháng tuổi
Đây là độ tuổi các bé đã biết nằm sấp và có thể ngốc đầu nên, lúc này bạn có thể chọn góc chụp ngang hoặc chụp từ phía trên kèm theo những phụ kiện đáng yêu đi kèm để bức hình thêm phần sinh động hơn.

chup-anh-gia-dinh-chup-anh-ky-niem-cuoi (2)

Chụp ảnh cho bé đẹp

3. Chụp ảnh cho bé từ 12 – 24 tháng tuổi
Ở độ tuổi này bé đã có thể ngồi được, vì thế bạn nên dùng đồ chơi để bé tự do vui đùa, khám phá và thợ chụp ảnh cho bé sẽ bắt lại liên tục những hoạt động tự nhiên nhất của bé.

4. Bé trên 24 tháng tuổi:
Những bé ở độ tuổi này thì bạn sẽ tập trung vào thời trang cho bé và lúc đó bé sẽ là một diễn viên vô cùng xuất sắc trong những hoạt động. Do vậy rất dễ để nhiếp ảnh gia bắt được những bức hình tuyệt đẹp và siêu đáng yêu của bé.

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên thì các ông bố bà mẹ sẽ biết và chọn cho bé yêu của mình thời điểm thích hợp nhất để chụp hình. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi và thoải mái hỏi về mọi thứ mà Bạn cảm thấy còn mơ hồ. Chúng tôi rất mong được gặp bạn và em bé của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chụp ảnh gia đình và chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo qua nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto

>>>Tại Hà Nội làm album cưới ở đâu đẹp, uy tín?

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123