ảnh Be

Những đạo cụ quen thuộc khi chụp ảnh cho bé tại các studio

Chụp ảnh cho bé tại studio với những bức ảnh cuốn hút không thể thiếu những đạo cụ, phụ kiện chụp ảnh. Những phụ kiện giúp bức ảnh được tự nhiên hơn, giúp bé tự nhiên trong phông cảnh chụp ảnh từ đó sẽ có những shoot ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được ra đời.

Chụp ảnh cho bé với những đạo cụ quen thuộc tại studio

Chụp ảnh cho bé với những đạo cụ quen thuộc

Chụp ảnh cho bé với những đạo cụ quen thuộc

Chụp ảnh cho bé để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, nhưng để nắm bắt những khoảnh khắc của bé là vấn đề không dễ. Trẻ em thường vô cùng hiếu động, nên việc giúp các em tạo dáng như thế nào cho đẹp, cho đáng yêu thường rất khó. Bên cạnh đó, một số bé thường rất nhút nhát, khi đối diện với các nhiếp ảnh gia, các vật dụng không quen thuộc sẽ khóc lóc, từ đó rất khó để có thể chụp được những tấm ảnh đẹp.

chụp ảnh cho bé tại studio

chụp ảnh cho bé tại studio

Một số đạo cụ chụp ảnh, phụ kiện chụp ảnh thường dùng trong các studio, ảnh viện dành cho bé

+ Chụp ảnh cho bé cần các đạo cụ chụp ảnh như thảm lông, các loại nhạc cụ thật hoặc mô hình, như trống, kèn, loa, trang phục trẻ em chụp ảnh (áo quần, khăn, mũ, kính, loa,..), nôi chụp ảnh bằng giỏ mây tre đan, giỏ nhựa, composite (vỏ trứng, đôi giầy, vỏ ốc),
+ Hay các loại hoa quả trái cây, đồ chơi mô hình yêu thích của trẻ con, vv… tạo bối cảnh lạ mắt, ngộ nghĩnh, độc đáo cho từng khung hình thêm ấn tượng.
+ Hoa bông to nhỏ, mũ, khăn màu, băng đô cho bé gái, vài tấm vải voan trắng và màu trong suốt,…

Chỉ cần một chút khéo léo trang trí cho studio với ý tưởng chụp hình sáng tạo cùng với những món đồ phụ kiện tạo dáng cho chủ thể phù hợp với mục đích chụp ảnh là chụp ảnh cho bé bạn đã có ngay những bộ ảnh vô cùng ấn tượng dành cho bé với những phông ảnh độc đáo dành cho bé.

Chụp ảnh bé yêu với những đạo cụ quen thuộc

Chụp ảnh bé yêu với những đạo cụ quen thuộc

Ở studio chuyên chụp ảnh cho bé, ngoài việc trang bị những phụ kiện chụp ảnh thông thường, nhiếp ảnh gia phải trang bị những phụ kiện chụp ảnh cho bé, thông thường sẽ có những điểm khác biệt cơ bản sau:

– Phông cảnh trong studio chụp ảnh cho bé phải có màu sắc tươi sáng,phông màu nền chụp ảnh phải phù hợp với trẻ em, hoặc những hình ảnh dễ thương, vui nhộn để thu hút sự chú ý của bé.
– Các loại phụ kiện chụp ảnh trong phòng chụp studio như chân đèn flash, tấm hắt sáng, tản sáng cũng nên bố trí khéo léo, kín đáo để tránh được những vấn đề khác khi các bé quá hiếu động.
– Nên trang bị trong phòng chụp dành cho bé những món đồ chơi ngộ nghĩnh, dễ thương, hoặc những vật dụng có màu sắc tươi tắn, vui vẻ.

chụp ảnh cho bé tại Ảnh Viện Piano

chụp ảnh cho bé tại Ảnh Viện Piano

Tâm trạng của bé có thể coi như là điều quan trọng nhất để tạo nên những bức ảnh đẹp cho bé yêu của bạn. Với mỗi độ tuổi khác nhau, tâm trạng của bé cũng sẽ có thay đổi khác nhau. Bạn có thể tham khảo vài độ tuổi sau:

– Với bé từ 1-3 tháng tuổi: Bé chỉ có thể nằm ngửa nên chỉ có 1 vài dáng có thể chụp được cho bé. Vào độ tuổi này, bé hay ngủ thất thường nên các bạn hãy để ý thời điểm mà bé sẽ thức lâu nhất trong ngày.
– Với bé từ 3-6 tháng tuổi: tâm trạng của bé được thể hiện rõ ràng hơn và bé đã bắt đầu cảm nhận được không gian xung quanh. Sau khi chuẩn bị xong mọi việc hãy bắt đầu đánh động bé bằng lời nói, cử chỉ, âm thanh một cách liên tục để gây sự chú ý mạnh từ bé, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh cho bé.
– Với bé từ 6-12 tháng tuổi: thời điểm này bé khá nhạy cảm, nên để bé quen với không gian xung quoanh, sau khi thấy bé bắt đầu hòa nhập với mình khi đó mới chụp.
– Với bé từ 12-24 tháng tuổi: lúc này đa phần các bé đã biết đi lại nên các bé sẽ chạy lung tung, chơi mỗi nơi 1 tí rất hiếu động. Các bạn hãy cứ để bé chơi trò gì bé thích và hãy lựa thời điểm, chọn góc chụp để chụp cho bé, không nên ép bé đứng kiểu này và tạo dáng kiểu kia bởi khi bị ép, bé sẽ rất gượng.
– Với bé trên 24 tháng tuổi: bé đã bắt đầu nghe, hiểu và nhận thức được nhiều vấn đề có thể tạo dáng theo hướng dẫn của người lớn.

Lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của bé tại Ảnh Viện Piano

Lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của bé tại Ảnh Viện Piano

Khi chụp ảnh cho bé, nhiếp ảnh gia cũng như ba mẹ của bé cần lưu ý tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ, giúp bé có thể tạo ra được những khoảnh khắc vui vẻ ngộ nghĩnh nhất, từ đó dễ dàng lưu lại những tấm ảnh đẹp, đúng như mong muốn của tất cả mọi người.

Chụp ảnh cho bé với những phụ kiện đáng yêu quen thuộc

Chụp ảnh cho bé với những phụ kiện đáng yêu quen thuộc

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh cho bé tại Studio. Ảnh Viện Piano sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu tinh nghịch, chụp ảnh cho bé giữ những khoảnh khắc dễ thương hồn nhiên của tuổi thơ bé bỏng của các bé.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698
Website : http://anhvienpiano.com/
Email: tpdiepphoto@gmail.com

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com