1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Cho Bé

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé tại studio

Chụp ảnh cho những khách hàng thiếu nhi có lẽ là một trong những thử thách lớn nhất khi hành nghề của các nhiếp ảnh gia. Một buổi chụp hình mà có sự góp mặt của các bé yêu thì chắc chắn sẽ cần phải lưu ý rất nhiều điều. Vì rất nhiều lý do và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của một buổi chụp mà các gia đình thường lựa chọn dịch vụ tại các Studio. Vậy khi chụp ảnh cho bé các bạn phải lưu tâm những gì?

Kết quả hình ảnh cho baby

1. Bức ảnh đẹp nhất là khi cười

Thật vậy, nụ cười thiên thần của các bé là tất cả những gì nhiếp ảnh gia cần. Một nụ cười bằng mười thang thuốc. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi lần các bậc cha mẹ xem lại ảnh của các con là một lần được tẩm bổ.

Kết quả hình ảnh cho baby smile

2. Chiều theo ý trẻ

Trẻ em chưa đủ phát triển để có thể hiểu và phân tích đầy đủ mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Nếu các con có biểu hiện e ngại, sợ hãi hoặc phản đối việc chụp ảnh, hãy bình tĩnh tâm sự và tạo cho các con cảm giác an toàn. Những tấm ảnh là sản phẩm tinh thần, vậy nên đừng ép buộc các con nếu các bạn muốn có một buổi chụp hình thành công.

Kết quả hình ảnh cho angry baby

3. Sự ngây thơ trong sáng

Nhiều cha mẹ mong muốn phải chụp được tư thế này, kiểu dáng kia mà cố tình sắp đặt để có được những bức ảnh như ý. Hoàn toàn không nên làm như vậy. Vẻ đẹp thiên thần không tì vết của các con là yếu tố chủ đạo của buổi chụp ảnh. Sự ngây thơ, đôi mắt trong veo hay cử chỉ vô tư mới chính là những thứ mà phụ huynh mong muốn được cảm nhận lại khi mở album ra xem.

Kết quả hình ảnh cho naive baby

4. Tương tác giữa trẻ và phụ huynh

Sự phụ thuộc của các em bé với phụ huynh là cực kỳ lớn. Tính khí thất thường của các em có thể gây cản trở đến buổi chụp hình. Phụ huynh nên ở cạnh để trấn an các con, tương tác với các con và giữ cho các con tập trung. Tuy nhiên, không được đưa phụ huynh vào khung hình

5. Những điều cấm kỵ

Trẻ em là một chủ thể rất đặc biệt trong bức ảnh. Chụp ảnh cho trẻ cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Luôn luôn thay đổi góc chụp, không nên chĩa ống kính quá lâu về phía trẻ.

+ Hạn chế chụp từ góc cao xuống.

+ Chú ý tối đa các biểu hiện, các tương tác của trẻ, nhất là khi chụp ảnh nhóm.

+ Bắt hình được nhiều khoảnh khắc quan trọng hơn là chỉ tập trung vào nụ cười. Không nên tiết kiệm dung lượng.

+ Chụp ảnh cho trẻ phải có đầy đủ ánh sáng.
Tham khảo thêm: http://anhvienpiano.com/category/tin-tuc/

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chụp ảnh ở Studio nào, hãy đến với Ảnh viện Piano. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123