1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Cho Bé

Những điều lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh ,chúng tôi nhận ra một điều rằng chụp ảnh nghệ thuật cho bé không hề đơn giản cho chúng ta thường nghĩ.Ảnh viện piano sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho các bạn

Khó khăn khi tác nghiệp chụp ảnh nghệ thuật cho bé 

Nhất là những đứa bé sơ sinh ,không phải lúc nào bé cũng nằm im một chỗ cho nhiếp ảnh gia chụp ,chưa kể nhiều khi bé thấy người lại là khóc .Để chụp ảnh cho bé không phải nhiếp gia nào cũng làm được .

Tùy từng nhiếp ảnh gia ,những người có hiện hậu ,dễ gần thì bé sẽ hợp tác chụp ảnh cho chúng ta thôi .Hơi khó tin nhưng điều đó là sự thật ,ảnh viện piano đã chứng kiến nhiều trường hợp như vậy .hỉ có ba mẹ của bé hoặc người thân mới không làm cho các bé khóc.

Ảnh nghệ thuật bé

Ảnh nghệ thuật bé

Giờ sinh hoạt của bé :Để có được một bức ảnh đẹp cho bé trước hết phải nắm được thời gian sinh học cho bé như ăn ,ngủ ,nghỉ thời gian bé thức .Việc nắm rõ thời gian là cần thiết vì vậy bạn sẽ lên ý tưởng nhiều hơn cho buổi nghệ thuật cho bé .Có những ý tưởng có thể kết hợp lúc bé ngủ hoặc bé thức giấc .

Làm cho bé cười ,yêu thích buổi chụp và dỗ được bé khi khóc không phải nhiếp ảnh gia nào cũng làm được nếu không phải là người yêu thích trẻ con .Bạn có tin là có những nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh nghệ thuật cho bé mà khi bé khóc phải mất cả tiếng để dỗ bé .

chụp ảnh cho bé

Thay trang phục cho bé: Việc thay trang phục cho bé đòi hỏi nhẹ nhàng và khéo léo trong mọi hoạt động .Đảm bảo không được dùng flash cho những bé dưới 3 tuổi mà phải dùng đèn rọi hoặc dùng ánh sáng tự nhiên để đảm bảo thị lực cho bé

Bắt khoảnh khắc: Việc chụp ảnh cho bé thành công chính là ở chỗ bắt khoảnh khắc, khoảnh khắc chính là thời gian mắt của các bạn ghi nhận được đó là một điểm nhấn hãy chụp ngay lại nó.

chup anh cho be

Không giống như chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật cho bé đòi hỏi bạn phải là người xử lý nhanh và cảm nhận được tính nghệ thuật nhanh trong từng tích tắc và bắt kịp nó.

Chuẩn bị phụ kiện :Ảnh viện piano chuẩn bị rất nhiều trang phục và phụ kiện ,trang phục đều là những trang phục dành riêng để chụp ảnh nên bạn cũng khó có thể tìm kiếm được ở các chợ hay cửa hàng .

Tất nhiên mọi việc đều có cái khó của nó và bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó ,khắc phục những khó khăn nhược điểm của bạn thì bạn sẽ thành công .Ảnh viện piano chúng tôi để có được thành công như hôm nay đã phải bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết .
Hãy liên lạc với ảnh viện piano để được tư vấn và báo giá

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123