1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Sự Kiện Uy Tin Chất Lượng

Những kỹ năng người thợ chụp ảnh sự kiện cần phải có

Để tạo nên một sự kiện thành công bên cạnh sự góp mặt của những khách mời, MC, diễn viên, đoàn múa… thì thợ chụp ảnh sự kiện cũng là một nhân tố quan trọng trong bữa tiệc làm nên sự hoàn thiện cho cả buổi sự kiện.

Kỹ  năng chụp ảnh sự kiện tại Ha Nội

chụp ảnh sự kiện

chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện không chỉ là cầm, ngắm và bấm máy nó còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác như: giao tiếp, thích ứng và linh hoạt trong nhiều tính huống trong các buổi sự kiện, lễ tiệc khác nhau. Vì thế khi chụp ảnh ắt hẳn sẽ xuất hiện rất nhiều tình huống bất ngờ mà ta không thể lường trước được. Cho nên sau đây Studio Ảnh viện piano sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài kỹ năng chụp ảnh sự kiện mà người thợ chụp ảnh cần phải biết để ứng phó kịp thời nhất, chuyên nghiệp nhất trong những tình huống như vậy khi cầm máy với vai trò của một nhiếp ảnh gia trong một sự kiện như vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng bạn hơn.

chụp ảnh cưới gia đình

chụp ảnh cưới gia đình

1, Tìm hiểu sự kiện sẽ tham gia chụp ảnh

Bạn không thể để sự kiện diễn ra và bắt đầu tiến hành đi chụp luôn, chụp ảnh sự kiện cũng là một công việc mà cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc ta sẽ làm. Sau khi bạn đã nhận lời đồng ý là người chụp ảnh cho sự kiện đó thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp hay đơn vị sẽ diễn ra sự kiện đó. Sau khi ta đã tìm hiểu được sựu kiện để biết được tinh thần của nó rồi để sắp xếp thời gian, nhân sự cũng như tác phong phù hợp của buổi sự kiện.

chup-anh-su-kien-uy-tin

chup-anh-su-kien-uy-tin

2, kỹ năng trang phục, cách ăn mặc của thợ chụp sự kiện

Nghe có thừa không mấy quan trọng nhưng đây là một kỹ thuật quan trọng cho thợ chụp ảnh. Bạn hãy thử nghĩ xem trong tình huống bạn nhận được lời mời đi chụp ảnh sự kiện cưới và bạn không tìm hiểu về nó, tiệc cưới cần ăn mặc trang trọng lịch sự nhưng bạn lại vận bộ trang phục giống như đang tham gia vào bữa party sôi động không hợp với không gian bữa tiệc sự kiện đấy. Điều này sẽ không bao giờ là thừa cả đó sẽ là điểm quan trọng cần lưu ý để không khiến bạn mất đi tác phong chuyên nghiệp mà lại khiên khách hàng cảm thấy hài lòng.

anh-su-kien-1

anh-su-kien-1

3, Chuẩn bị đồ nghề tác nghiệp

Một trong những kỹ năng không thể thiếu và mắc sai lầm. Dựa theo yêu cầu cầu của khách hàng mà người thợ cần chuẩn bị những dụng cụ phù hợp theo sự kiện, cần kiểm tra chắc chắn các chức năng cuả những đồ nghề đó. Không nên mắc những lỗi cơ bản như: máy hết pin, hỏng dèn flash không sử dụng được, thẻ nhớ đầy dung lượng…. gây mất niềm tin cho khách hàng, không tạo dựng được sự tin tưởng dẫn đến mất khách không tạo dựng được mối hợp tác sau này.

Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Piano

Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Piano

Không giữ được mối hệ tốt đẹp với khách hàng để xây dựng mối quan hệ lâu dài để cùng hợp tác cho sự phát triển sau này. Chính vì vậy đừng đẻ e những lỗi cá nhân của mình chủ quan mà làm ảnh hưởng đến cả buổi sự kiện gây tổn thất cho những doanh nghiệp.

4, Tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp

Chụp ảnh sự kiện là luôn luôn bắt được những khoảnh khắc một cách thật nhanh và tinh tế, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.]

chup-anh-su-kien-chuyen-nghiep

chup-anh-su-kien-chuyen-nghiep

Hòa mình vào sự kiện sẽ khiến bạn dễ dàng tác nghiệp hơn, công tác chụp ảnh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.  Trước khi hội nghi bắt đầu bạn hãy quian sát và lựa chọn một vài điểm cứ mà bạn sẽ có thể dễ dàng tếp cận, tự tin di chuyển xung quanh để có được những hình ảnh mà bạn mong muốn và sẽ bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời để tạo nên được những bức ảnh nổi bật, sống động.

5, Thời gian làm việc của thợ chụp ảnh

Việc chụp hình trước khi sự kiện diễn ra để thấy rõ được cảnh bố trí sắp dặt và trang trí trong phòng. Hơn nữa, thợ chụp ảnh phải ở lại, là người cuối cùng ra về để không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của sự kiện. Không nên bỏ về khi sự kiện chưa kết thúc như vậy sẽ là vô trách nhiệm không làm hết bổn phận của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

chup-anh-su-kien-gia-re

chup-anh-su-kien-gia-re

Cuối cùng sau khi sự kiện kết thúc hãy đến chào hỏi chủ bữa tiệc và hẹn ngày trả ảnh để thể hiện sự lịch thiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đây là nững kỹ năng chụp ảnh sựu kiện mà mỗi người thợ cần nắm được để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ảnh viện áo cưới piano với nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực tổ chức sú kiện, kiến thức chuyên môn giàu kinh nghiệm tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng quan tâm, muốn tận hưởng một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

 Emailtpdiepphoto@gmail.com

Skypediepphoto

 

 

 

 

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123