1
Bạn cần hỗ trợ?
Hãy Trang điểm Thật Nhẹ Nhàng Và Tự Nhiên

Những lưu ý bạn cần biết để có bộ ảnh thẻ đẹp và chuẩn nhất

Nhiều người cảm thấy không hài lòng cho lắm khi chụp ảnh thẻ. Bởi họ thấy những ảnh thẻ trên chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ nhân viên,…thường xấu hơn so với ngoài đời và những bức ảnh khác. Cho nên để chụp ảnh thẻ đẹp và chuẩn nhất hãy tham khảo những lưu ý dưới đây nhé.

Những lưu ý bạn cần biết để có được bộ ảnh thẻ đẹp và chuẩn nhất

1. Chú ý chăm sóc da mặt trước khi đi chụp ảnh thẻ

Da mặt chính là yếu tố rất quan trọng của tấm ảnh thẻ. Nếu như muốn rạng rỡ hãy chăm sóc da mặt hàng ngày để có được làn da hoàn hảo. Hoặc nếu như không có thời gian thì hãy chăm sóc trong thời gian ít nhất là 7 ngày trước khi đi chụp hình nhé.

Ngoài ra việc uống nhiều nước cũng là cách để có được làn da tươi tắn và rạng rỡ hơn nhé.

2. Ngủ đủ và đúng giấc ngủ

Ngủ đủ và đúng giấc ngủ

Ngủ đủ và đúng giấc ngủ

Việc ngủ đủ giấc không chỉ giúp bạn có được sức khỏe, tinh thần thoải mái mà còn có được bức hình thật đẹp. Bởi nếu không ngủ đủ giấc sẽ khiến cho đôi mắt bạn bị sưng húp lên đó là điều tệ hại cho bức ảnh thẻ. Chính vì thế hãy ngủ đúng giờ vào đêm trước hôm chụp ảnh hãy ngủ đủ 8h. Nhưng cũng không nên ngủ nướng nhé, bởi nó cũng sẽ khiến cho đôi mắt bạn không được đẹp đâu nhé.

3. Chọn trang phục chụp ảnh lịch sự

Chụp ảnh thẻ thường được sử dụng cho những giấy tờ quan trọng. Cho nên để thể hiện lịch sự và nghiêm túc nên chọn trang phục áo sơ mi. Thường áo sơ mi trắng được sử dụng phổ biến cho chụp ảnh thẻ. Nó tạo nên sự lịch sự và khiến cho bức ảnh sáng hơn rất nhiều.

4. Trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên khi đi chụp ảnh thẻ

Bởi ảnh thẻ yêu cầu không được lộ trang điểm nên bạn hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Màu son nhẹ nhàng kết hợp kem nền che khuyết điểm với tone màu không quá sáng sẽ tạo nên sự hài hòa hơn. Và toát lên được vẻ tự nhiên cũng như ăn ảnh hơn nhé.

hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên

hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên

5. Lưu ý đến kiểu tóc và màu tóc

Dù bạn có chọn kiểu tóc hay màu tóc nào thì yếu tố gọn gàng được đưa lên hàng đầu. Bởi sự gọn gàng thể hiện được bạn là người biết chăm chút cho bản thân, lịch sự tạo được thiện cảm cho người dùng.

Về kiểu tóc: kiểu tóc ảnh hưởng đến 80% nét đẹp cho tấm hình thẻ. Những kiểu tóc gợi ý đến bạn như: cột tóc, búi tóc hay tết tóc,… Chú ý khi chụp bạn nên vén tóc để có thể thấy rõ được hai tai và trán. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với chụp hình CMND, bằng lái xe, hộ chiếu, visa.

Màu tóc: Hãy để màu tóc tự nhiên là tốt nhất. Nếu như màu tóc nhuộm sáng quá nên hạ màu xuống để tạo thiện cảm cho người xem.

6. Những lưu ý khi chụp ảnh

– Giữ lưng thẳng đứng cho bức ảnh đẹp hơn.

– Vị trí đầu, mắt, hay vai, cằm không nghiêng, hướng về phía trước. Chú ý mở mắt to khi chụp không nheo hay nhắm mắt đúng lúc chụp.

– Cười nhẹ cũng là yếu tố giúp cho bức ảnh thẻ thêm tươi tắn nhưng không được để hở răng.

Trên đây là những bí kíp chụp ảnh thẻ đẹp và chuẩn nhất. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Hãy đến với Ảnh viện Piano để có được bức ảnh thẻ đẹp nhất nhé.

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

 

No votes yet.
Please wait...
0988023123