Chup Anh Gia Dinh Anhvienpiano (31)

Những lưu ý khi chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán

Mỗi gia đình đều có những giây phút sum vầy đầm ấm, hạnh phúc nhất mỗi độ Xuân sang – Tết đến. Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm vào ngày Tết là truyền thống của nhiều gia đình trong ngày đầu Xuân.

Chụp ảnh gia đình đẹp ngày Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán trong những ngày đầu Xuân, đặc biệt là vào đúng dịp Tết nguyên đán là một trong những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam từ trước đến nay. Tết đến – Xuân về là dịp cả gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau cùng nhau chào đón năm mới.

Những ngày này cũng là dịp mà nhiều gia đình chọn lựa Studio – Ảnh viện uy tín để thực hiện bộ ảnh gia đình để chào đón một năm mới hạnh phúc – an khang – thịnh vượng.

Xem thêm: Bí kíp chụp ảnh gia đình ngoài trời ngày Tết siêu đẹp

Những bức ảnh gia đình ngoài việc lưu giữ lại những khoảnh khắc trong từng giai đoạn còn luôn thể hiện sự gắn kết, yêu thương, gần gũi giữa mọi thành viên trong gia đình. Những bức ảnh gia đình được chụp vào dịp Tết Nguyên Đán còn có ý nghĩa nhiều hơn thế, góp phần giúp cho không khí gia đình vào những ngày Tết trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Chụp ảnh gia đình ngoài trời nhân dịp Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình ngoài trời nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ảnh chụp gia đình là kỷ niệm tồn tại mãi với thời gian, thường được các gia đình treo ở vị trí trang trọng nhất phòng khách để mỗi khi về nhà lại nhớ tới những kỷ niệm đẹp đã qua, chờ đón một năm mới nữa lại đến để cả gia đình lại sống trong tình yêu thương, sum vầy bên nhau.

Lưu ý khi chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán là dịp rất hoàn hảo nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi chụp.

– Lên lịch chụp để chủ động thời gian: Tết là thời điểm gia đình tụ họp đông đủ nhưng vẫn nên chọn thời điểm chụp ảnh để mọi thành viên trong gia đình chủ động hơn và có sự chuẩn bị, tránh trùng lặp với các hoạt động vui chơi tết của cá nhân.

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán lưu giữ những kỷ niệm

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán lưu giữ những kỷ niệm

– Hẹn trước với studio: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh gia đình của studio thì nên đặt hẹn trước. Điều này giúp bạn tránh được hai vấn đề: một là có những studio nghỉ làm Tết âm lịch; hai là có thể không mời được thợ ảnh vì studio quá nhiều khách hẹn. Nên đặt lịch hẹn trước với studio từ vài tuần trước Tết là tốt nhất.

– Tìm hiểu các gói chụp hình: Ngoài việc lên lịch hẹn trước thì bạn cũng cần tìm hiểu gói chụp ảnh gia đình để lựa chọn cho phù hợp. Thông thường mỗi studio sẽ đưa ra các gói chụp ảnh gia đình khác nhau, ví dụ như theo số lượng người chụp, thời gian chụp, sự lựa chọn địa điểm chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán (tại nhà, tại studio hay chụp ảnh gia đình ngoài trời theo ý khách), số lượng file ảnh được xử lý,… Thông thường một buổi chụp khoảng 1-1,5 giờ, số lượng người từ 4-5 người, nếu thêm người thì sẽ tính thêm chi phí phát sinh. Cũng như vậy nếu địa điểm chụp càng xa thì chi phí sẽ cao hơn.

Chụp ảnh gia đình đẹp lưu giữ những khoảnh khắc nhân dịp Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình đẹp lưu giữ những khoảnh khắc nhân dịp Tết Nguyên Đán

Chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán là một việc tốt để khởi đầu năm mới thêm nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn. Cần hiểu rõ nhu cầu của gia đình cũng như điều kiện về thời gian, tài chính để chủ động lựa chọn gói chụp ảnh gia đình nhân dịp Tết nguyên đán cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh gia đình ngày Tết

Để có bảng giá chi tiết xin liên hệ với Ảnh Viện Piano để được báo giá và tư vấn gói chụp ảnh gia đình Tết Nguyên Đán phù hợp nhất. Hãy yên tâm khi đến với Ảnh Viện Piano, bạn sẽ rất bất ngờ với những shoot ảnh mà Ảnh Viện Piano giúp gia đình bạn lưu giữ.

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 – 0936.289.698 – 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto
Web: http://anhvienpiano.com/

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com