1
Bạn cần hỗ trợ?
Những Lưu ý Khi Chụp ảnh Tiệc Cưới Bạn Nên Biết

Những lưu ý khi chụp ảnh tiệc cưới bạn nên biết

Cưới là một sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành của mỗi người. Để buổi lễ tiệc cưới diễn ra thành công, người chụp ảnh tiệc cưới cần phải lưu ý những điều sau đây.

Những lưu ý khi chụp ảnh tiệc cưới bạn nên biết

Những lưu ý khi chụp ảnh tiệc cưới bạn nên biết

Cần biết rõ thời gian, địa điểm cũng như lịch trình, thành phần tham dự 

Đây là một sự chuẩn bị rất quan trọng, nó đảm bảo việc chụp ảnh tiệc cưới được diễn ra đúng như dự kiến và có thể lên kế hoạch, chương trình dự kiến cho phù hợp, đủ bắt trọn từng khoảnh khắc những người thân yêu của đôi vợ chồng.

Cố gắng bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng của buổi tiệc 

Những nghi thức truyền thống như chú rể vào phòng rước cô dâu ra, khi cả 2 thắp hương ở bàn thờ gia tiên hay khi bố mẹ cô dâu trao quà kỉ niệm cho đôi vợ chồng, rồi những khoảnh khắc cô dâu chú rể nhìn nhau, trao cho nhau những cái nhìn đầy ấm áp, những sự vui vẻ chúc phúc của mọi người,… tất cả đều cần ghi lại bởi bàn tay điệu nghệ của nhiếp ảnh gia chụp ảnh tiệc cưới. Bạn cần có cái nhìn, độ quan sát nhạy bén, nhanh tay nhanh mắt để bắt những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

luu y khi chup anh tiec cuoi 3

Nhiếp ảnh gia đã bắt được khoảnh khắc tuyệt vời khi chụp ảnh tiệc cưới

Vận dụng và chụp nhiều góc chụp khác nhau

Việc này tạo nên album chụp ảnh tiệc cưới đa màu sắc và đa góc nhìn nhất. Vui mừng, hạnh phúc, vỡ òa, rồi những giây phút tủi thân của cô dâu, những câu chúc phúc đầy cảm hứng và vui vẻ từ mọi người xung quanh,… Từ phía cổng vào, từ phía chân sân khấu, từ phía cánh gà,… những góc nhìn chân thực của buổi tiệc cưới sẽ được ghi lại bởi những góc chụp đa chiều, đa góc cạnh như thế này.

Nắm rõ được những nguyên tắc khi chụp ảnh tiệc cưới tổ chức trong nhà thờ

Nếu buổi tiệc được tổ chức trong nhà thờ, bạn nên nắm rõ được những nguyên tắc chụp ảnh tiệc cưới ở đó. Không được phép lại gần đền thờ, không được bật ánh đèn Flash lên để chụp, hay có những hành động vô ý trong lúc chụp được cho là bất nhã ở những nơi này,… Những quy tắc này bạn phải nằm lòng và tránh phạm phải sai lầm.

Trên đây là một số lưu ý khi chụp ảnh tiệc cưới. Để được làm việc với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình chụp ảnh tiệc cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cho phù hợp.

Website: http://anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123