1
Bạn cần hỗ trợ?
Anh-phục-che-2

Phục chế ảnh cũ – Dịch vụ cần thiết để có những bức ảnh như mới

Thông thường với những bức ảnh chúng có sẽ có tuổi lên đến vài chục năm hoặc cả trăm năm nếu được bảo quản đúng cách. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp ảnh bị hư hỏng do tiếp xúc môi trường ẩm thấp, có tính kiềm cao, mỗi bức ảnh là một kỷ niệm vô giá đi theo cuộc đời mỗi con người mà qua đi chúng ta không thể lấy lại được. Khi bức ảnh bị hư hỏng cần phải làm sao?  Dịch vụ phục chế ảnh cũ của Piano sẽ giúp bạn.

phuc-che-anh-cho-nguoi-than

Phục chế ảnh cho người thân

Mỗi bức ảnh là một kỷ niệm, những kỷ niệm đã qua thì không thể lấy lại được, chúng sẽ trở thành những hồi ức trong tâm trí mà chỉ có chính chúng ta mới cảm nhận được. Những bức ảnh tuy nhỏ bé nhưng giá trị tinh thần chứa đựng trong đó lại vô cùng to lớn. Đó là những tấm hình người thân, hình gia đình,  hình cưới của cha mẹ … Trải qua thời gian những bức ảnh ấy sẽ càng chứa đựng những tình cảm to lớn của thế hệ sau đối với thế hệ trước. Với giá trị to lớn ấy, khi chúng bị hỏng hay gặp vấn đề gì đó chắc hẳn chúng ta sẽ rất buồn và phiền lòng, bởi những giá trị ký ức đã mất đi và sẽ mãi mãi mất đi. Chúng tôi, ảnh viện Piano sẽ giúp bạn lấy lại những ký ức đó một cách nguyên vẹn.

Phục chế ảnh cũ lấy ngay tại Piano

anh-phục-che-4

Phục chế ảnh cũ tại Hà Nội

Bạn đã nghe đến dịch vụ phục chế ảnh cũ bao giờ chưa? Đây là một dịch vụ giúp sửa chữa, phục hồi, chỉnh sửa ảnh theo ý của bạn giúp bạn có được những bức ảnh như mới, phục hồi lại chính xác lên đến 99% so với ảnh gốc.

Những bức ảnh bị hoen gỉ, bị mất hình, mất ảnh, nhòe ảnh do gặp nước sẽ được chúng tôi phục hồi, phục chế lại thành những bức ảnh mới hơn cùng độ chính xác cao. Công nghệ cho phép chúng ta thực hiện điều này. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cùng hệ thống trang thiết bị phần mềm hiện đại sẽ giúp việc phục chế ảnh được chính xác và tối ưu nhất.

Với công nghệ hiện nay cho phép phục hồi lại những bức ảnh với độ chính xác cao, có thể chỉnh sửa tùy theo ý của bạn như thêm ánh sáng, thay quần sao, chỉnh sửa khuôn mặt, xóa đi những hạn chế trên cơ thể …

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ có giá trị tốt nhất là điều mà Piano luôn mong muốn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn từ những người trong ngành để có được một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ngoài dịch vụ phục chế ảnh cũ lấy ngay, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ về ảnh khác như: in ảnh, đóng khung ảnh, in ảnh ép gỗ, chụp ảnh thẻ lấy ngay

Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Ảnh viện Piano – Địa chỉ uy tín cho mọi dịch vụ về ảnh của bạn !

 

 

 

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123