1
Bạn cần hỗ trợ?
Nhận Phục Chế ảnh Cũ đẹp Và Rẻ 1

Phục chế ảnh cũ giá rẻ tại Hà Nội

Những bức ảnh cũ trải qua thời gian sẽ dễ dàng bị hỏng, phai mờ, ẩm ướt nếu bạn không bảo quản đúng cách. Mỗi bức ảnh là một kho lịch sử sống là những kỉ niệm không thể nào quên của một khoảng thời gian đẹp, phục chế ảnh cũ tại Piano sẽ giúp những bức ảnh của bạn không bao giờ bị mờ phai.

Phục chế ảnh giá hạt dẻ

Phục chế ảnh cũ giá rẻ

Phục chế ảnh cũ giá rẻ

Xã hội phát triển, việc chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh nhóm được chúng ta làm hàng ngày và thường xuyên  nhất là các bạn nữ để thỏa mãn thói quen làm đẹp của mình. Công nghệ giúp chụp ảnh nhanh hơn, sắc nét hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn, kèm theo đó khả năng phục dựng hay phục chế ảnh cũng trở lên dễ dàng hơn.

Mỗi bức ảnh là một kỉ niệm còn sót lại gắn liền với tuổi thơ, với tình cảm gia đình yêu thương dành cho nhau. Bạn sẽ không nỡ nào để chúng bị hủy hoại chỉ vì sự bảo quản không đúng cách của mình. Nhưng giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa phục dựng lại ảnh của những người thân khi còn bên cạnh bạn.

 

Phục chế ảnh tại Piano

Phục chế ảnh tại Piano

 

Ẩm thấp chính là kẻ thù hàng đầu của những ấm ảnh ép dẻo này. Trong môi trường ẩm thấp sẽ dễ dàng khiến bức ảnh của bạn bị hỏng, biến dạng hay mất đi hình ảnh nguyên thủy của nó. Mỗi khi bị như vậy hãy đến với phục chế ảnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp phục dựng lại chính xác những hình ảnh mà bạn mong muốn.

Hơn thế nữa, với những bức ảnh được chụp vào thời xưa sẽ không có độ sáng, và đẹp như hiện nay bởi công nghệ thời xưa chưa thực sự phát triển, bạn có thể sửa chữa, phục chế, chỉnh sửa lại những bức ảnh theo ý bạn muốn. Có thể thay màu áo, chỉnh độ sáng của bức ảnh ….

 

Phục chế ảnh tại Hà Nội

Phục chế ảnh tại Hà Nội

 

Tại sao lại là chúng tôi?

Với một đội ngũ nhiếp ảnh gia, thợ chỉnh ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn phục chế ảnh chính xác như những gì bạn yêu cầu, thời gian nhanh chóng đặc biệt là với mức chi phí hợp lý. Những bức ảnh được phục chế lại sẽ có độ chính xác 99% so với những tấm ảnh ban đầu, giúp bạn lấy lại những kỉ niệm, những hình ảnh thân thương mà bạn yêu quý nhất.

Ngoài ra đến với chúng tôi bạn có thể sử dụng dịch vụ in ảnh, ép ảnh lên gỗ, làm album ảnh, khung ảnh … sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn giải pháp để trang trí cất giữ những kỉ niệm quý giá của mình.

 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi đến từ ảnh viện Piano.

 

 

 

 

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123