1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh Su Kien Uy Tin

Tại Hà Nội đơn vị nào chụp ảnh sự kiện đẹp và uy tín nhất?

Trong cuộc đời mỗi người đều có những ngày ý nghĩa và những kỷ niệm riêng biệt mà bạn muốn lưu giữ lại. Đặc biệt với những sự kiện quan trọng như sinh nhật, họp lớp, ăn hỏi, đám cưới, hay hợp tác làm ăn, khai trương, họp báo đại diện… Và cách tốt nhất để bạn lưu giữ lại kỷ niệm đó là lưu lại trong những bức ảnh.

Chụp ảnh sự kiện hiện nay không chỉ là giải pháp ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nữa, mà nó còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng và mọi người một cách rộng rãi nhất. Góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường và nghiên cứu thị trường.

Chụp ảnh sự kiện ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Việc lưu lại hình ảnh tại những sự kiện lớn của công ty ở nơi diễn ra như lễ tổng kết, chương trình quảng cáo sản phẩm, sự kiện tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo,… là việc quan trọng để làm tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng đến với khách hàng.

Bạn đang băn khoăn, tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh  chuyên nghiệp nhưng không biết chọn nơi chụp ảnh nào uy tín và chất lượng. Vậy hãy để Ảnh viện Piano giúp bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều sự kiện hình ảnh lớn. Ảnh viện Piano hiểu rõ tâm tư và mong muốn của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh  chuyên nghiệp,tuyệt vời nhất.

  • Đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong từng khuôn hình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với mỗi sự kiện quan trọng.
  • Ảnh được nhận nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, nhưng vẫn đảm bảo với chất lượng ảnh tốt nhất
  • Máy móc, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại và luôn đổi mới, cập nhật công nghệ để có một sản phẩm chất lượng nhất
  • Xử lý ảnh và chụp ảnh  theo mong muốn của khách hàng để tạo nên một album ưng ý và đậm dấu ấn cá nhân của mỗi khách hàng.

Bên cạnh chụp ảnh sự kiện, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới, làm album ảnh cưới, chụp ảnh cho bé,…

Hãy đến với Ảnh viện Piano để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo nhất từ chúng tôi. Mọi thông tin ci tiết quý khách có thể liên hệ:
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto

>> Nên chụp ảnh cho bé vào những độ tuổi nào?

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123