1
Bạn cần hỗ trợ?
Phim Truong Santorini

Tại Hà Nội làm album cưới ở đâu đẹp, uy tín?

Để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng và ý nghĩa thì bước đầu tiên mà các cặp đôi cần chuẩn bị là chụp ảnh cưới. Bạn đang chuẩn bị cho ngày hạnh phúc và cần tìm một địa chỉ chuyên nhận thiết kế album? Nhưng bạn không biết làm album cưới ở đâu đẹp, uy tín?

Có rất nhiều nguyên nhân để bạn cần tìm đến một địa chỉ để làm album cưới đẹp, theo yêu cầu của bạn. Trong số đó thì tại Hà Nội trong vô vàn studio chụp ảnh cưới thì việc tìm ra một địa chỉ uy tín, làm album cưới đẹp sáng tạo là điều không phải dễ. Bên cạnh đó thì chất lượng màu sắc in ảnh của nhiều studio có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng,…

Làm album cưới ở đâu đẹp?

album-minh-nguyen-12

Chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh viện Piano, một trong những studio có chất lượng ảnh chụp và thiết kế album tốt nhất tại Hà Nội , ngoài việc nhận chụp ảnh cưới cho các cặp đôi chúng tôi còn nhận thiết kế album và làm album cưới cho những khách hàng không chụp ảnh cưới với Ảnh viện Piano nhưng lại đang có nhu cầu thiết kế và làm album.

Với ưu thế về kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề chụp ảnh cưới và thiết kế album cưới, Ảnh viện Piano luôn tạo được điểm nhấn trong lòng các cặp đôi. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn những bộ ảnh cưới đặc biệt, không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa riêng của trong từng bức ảnh.

Cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia đều là những người có tay nghề cao và đã qua trường lớp đào tạo bài bản về nhiếp ảnh, thiết kế 2D- 3D, khả năng xử lý hình ảnh tốt, ý tưởng và màu sắc sáng tạo nhằm đảm bảo hình ảnh sản phẩm của khách hàng luôn được đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Album cưới dạng photobook được chúng tôi hiết kế như những cuốn tạp chí ảnh, phóng sự ảnh kể lại câu chuyện tình yêu của các cặp đôi qua từng trang báo, có nhiều hình ảnh phù hợp với phong cách trẻ trung của các cặp uyên ương.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi khách hàng vui lòng truy cập vào website. Hoặc đến tại studio để tham khảo những album ảnh cưới đẹp nhất và nhận được tư vấn kĩ càng của chúng tôi.
Rất hân hạnh được làm việc với quý khách hàng.

Mời các bạn xem qua một số bức hình siêu đẹp mà chúng tôi đã thực hiện:

chụp ảnh cưới dã ngoại

ảnh cưới

ảnh cưới đẹp

album ảnh cưới đẹp

>> Xem thêm: Làm thế nào để chụp ảnh cưới đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ .
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123