Chụp ảnh Profile Công Ty Giúp Nâng Cao Vị Thế Cho Doanh Nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh làm profile?

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh làm profile? Vai trò của việc chụp ảnh profile? Để trả lời câu hỏi này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ảnh viện Piano nhé!

 

Hình ảnh ban lãnh đạo họp

Hình ảnh ban lãnh đạo họp

Bất kì doanh nghiệp nào khi bước vào giai đoạn phát triển, nâng tầm chuyên nghiệp, đều nghĩ đến chuyện lập một profile thật ấn tượng cho công ty, nhà máy sản xuất của mình.

Vậy profile công ty là gì?

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất.

Profile công ty hay còn được gọi là hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu hay tài liệu giới thiệu công ty. Profile là một công cụ quan trọng để công ty tiếp cận, thúc đẩy hợp tác với khách hàng hay đối tác.

Mỗi cuốn profile gồm những nội dung tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ, các dự án đã thực hiện hay đối tác công ty đã hợp tác. Để khách hàng hiểu biết rõ ràng và trực quan hơn về công ty thì ngoài những tài liệu chữ, cần có hình ảnh thực tế để tăng tính chân thực và khả năng thuyết phục của những điều trong hồ sơ.

Vai trò của chụp ảnh làm profile doanh nghiệp

 

Chụp ảnh profile công ty giúp nâng cao vị thế cho doanh nghiệp

Chụp ảnh profile công ty giúp nâng cao vị thế cho doanh nghiệp

– Vai trò đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của chụp hình profile cho cá nhân hay doanh nghiệp đó chính là tạo dựng một “bộ mặt” đẹp. Profile chuyên nghiệp thể hiện một cách sang trọng cho công ty của mình.

– Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn khi làm viêc gặp gỡ đối tác, profile còn là tài liệu có giá trị lưu trữ tham khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến.

– Đồng thời cuốn Profile cũng như một công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới khách hàng. Chính vì vậy mà việc chụp hình Profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về công ty -bạn, từ đó có quyết định sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn hay không.

 

chụp ảnh profile chuyên nghiệp

chụp ảnh profile chuyên nghiệp

Hình ảnh profile đẹp sẽ góp phần thể hiện giá trị của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị thương hiệu, thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, từ đó giúp làm tăng khả năng bán hàng và giảm thiểu chi phí marketing.

– Các doanh nghiệp thường chụp ảnh công ty như toàn thể công ty, phong ban, lãnh đạo, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… để tạo dựng những ấn tượng tổng quát về công ty với khách hàng khi đưa họ xem profile hay brochure.

Chụp hình profile không chỉ giúp khách hàng hình dung chi tiết, rõ nét hơn về công ty mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô, năng lực của công ty.

Chụp ảnh profile công ty cần lưu ý những gì

Chụp ảnh profile công ty cần lưu ý những gì

Ảnh profile còn được công ty sử dụng như một tài liệu quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị và bán hàng hiệu quả.

Chụp ảnh doanh nghiệp và thiết kế một cách có hệ thống, góp phần gia tăng hiệu quả xây dựng cho cả thương hiệu. Ảnh profile còn là một cách giúp công ty khẳng định vị thế, tiềm lực với truyền thông, thông tin, từ đó tạo niềm tin cho đội ngũ nhân viên, thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực.

– Về lâu về dài, mỗi bộ ảnh profile đều sẽ như một viên gạch xây dựng nên nền móng vững chắc cho thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu ấn tượng và thống nhất sẽ giúp bạn tìm được một chỗ đứng riêng biệt trong tâm trí khách hàng. Và chỗ đứng này chính là lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

Nhận thấy được vai trò quan trọng trong chụp hình Profile doanh nghiệp. Ảnh viện Piano cung cấp dịch vụ Chụp ảnh profile.

 

Gặp khách hàng và giới thiệu đến khách hàng qua profile

Gặp khách hàng và giới thiệu đến khách hàng qua profile

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh các loại chúng tôi tự tin là đơn vị chụp ảnh profile chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất.

Xem thêm: Bí quyết chụp ảnh cực đẹp bằng điện thoại

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Ảnh viện Piano để được tư vấn hỗ trợ

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com