1
Bạn cần hỗ trợ?
Đại Gia đình Ba Thế Hệ

Ý tưởng chụp ảnh có một không hai dành cho cả gia đình

Chụp ảnh gia đình đang là xu hướng hiện nay của nhiều nhà. Khi ở cạnh những người thân yêu của mình, chúng ta có rất nhiều khoảnh khắc đẹp muốn lưu giữ, những kỷ niệm đẹp muốn ghi lại để sau này khi thời gian trôi qua chúng ta có những thứ để nhớ lại. Chính vì lý do này mà rất nhiều gia đình cất công chọn những concept độc, lạ để chụp ảnh.

Ảnh gia đình 4 người phổ thông

Ảnh gia đình 4 người phổ thông

Các ý tưởng chụp ảnh độc đáo

1. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Ý tưởng này không mới nhưng luôn luôn được các gia đình ưa thích. Không ai không hoài niệm về tuổi thơ của mình cả, đặc biệt là khi bạn đã có gia đình. Những bức ảnh đơn giản chỉ là bố mẹ và các con cùng chơi trò chơi thuở thơ ấu hay những tấm bằng tốt nghiệp thì thời còn cắp sách tới trường. Đơn giản hơn là chụp ảnh với những tấm ảnh cũ của cả nhà.

Gia đình trở về tuổi thơ

Gia đình trở về tuổi thơ

2. Cả nhà giống nhau

Concept cả nhà giống nhau rất được ưa chuộng vì sự đồng bộ và khẳng định thương hiệu của cả gia đình. Sự nhất quán về trang phục tạo nên không gian riêng, chỉ thuộc về các thành viên trong gia đình.

Đồng phục cho cả nhà

Đồng phục cho cả nhà

3. Các thế hệ nối tiếp nhau

Đây là phong cách cha truyền con nối nổi tiếng hay được áp dụng khi chụp ảnh gia đình. Concept tôn vinh những giá trị truyền thống, lòng hiếu thảo, nhớ đến các bậc tiền bối mà đồng thời không làm mất đi sự vui vẻ, đầm ấm của những bức ảnh gia đình.

Cha truyền con nối

Cha truyền con nối

4. Style cổ điển, trang trọng

Đây là một trong những phong cách lâu đời nhất được sử dụng mỗi khi chụp ảnh cả gia đình. Lối chụp ảnh này mang nhiều nét hoài cổ nhưng cũng không quên nhấn mạnh tới tình cảm gia đình.

Ảnh gia đình theo phong cách hoài cổ

Ảnh gia đình theo phong cách hoài cổ

5. Lễ hội hóa trang

Hãy tưởng tượng cả gia đình hóa thân vào một bộ phim hay một câu chuyện mà các con thần tượng. Đây chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành cho con cái. Lưu giữ được những phút giây như vậy là ước ao của mọi gia đình.

Cả nhà hóa trang thành nhân vật trong phim

Cả nhà hóa trang thành nhân vật trong phim

Dịch vụ chụp ảnh

Ảnh viện Piano rất vui lòng được phục vụ các gia đình có nhu cầu chụp ảnh theo các concept độc, lạ mà bài viết nêu trên. Hãy cùng nhau lưu giữ những phút giây đậm tình yêu thương.

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Liên hệ: ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123