1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Kỷ Yếu

Các tư thế tạo dáng khi chụp ảnh kỉ yếu đẹp và độc

Thời ngồi trên ghế nhà trường là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một đời người. Chụp ảnh kỉ yếu cũng vậy,đây cũng là một trong hoạt động không thể thiếu để lưu lại khoảnh khắc đẹp với bạn bè và ngôi trường đã gắn bó bấy lâu. Vậy tạo dáng như thế nào để những bức ảnh trở nên đẹp và độc, mời bạn cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi để có được những bức ảnh ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé

Trang phục ton-sur-ton

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để các bạn có được bức ảnh tập thể đồng đều nhất. Chưa cần phải tạo những dáng cầu kỳ là đã có những bức hình chụp ra đã cực kì bắt mắt rồi. Cộng với tông màu quần áo đã làm bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ và không cần chỉnh sửa nhiều.

3_401771

Chụp ảnh kỉ yếu với trang phục ton-sur-ton

Quay lưng nhìn cảnh

Hình ảnh cả nhóm bạn cùng nhau ngồi trên các phiến đá hướng ra bờ biển nó đã trở thành một nguồn cảm hứng cho rất nhiều bức ảnh kỉ yếu hiện nay. Với những hình ảnh này sẽ mang lại sự khao khát và ngây ngô của một thời tuổi trẻ

5_195960

Tạo dáng quay lưng nhìn cảnh

Tạo dáng riêng theo phong cách từng người

Một trong những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỉ yếu đang được nhiều bạn trẻ hiện nay vô cùng ưa chuộng đó là “diễn sâu”. Trong một bức hình, các thành viên chỉ cần tạo dáng “cool ngầu” theo phong cách riêng của mỗi người mà không cần thiết phải chú ý tới ống kính. Với kiểu tạo dáng này, bạn sẽ có một bức ảnh cực chất thể hiện sự phóng khoáng và tự nhiên.

9_247166

Tạo dáng riêng theo phong cách từng người

Nhảy lên tự do

Với kiểu tạo dáng này sẽ làm nổi bật sự năng động cũng như tinh nghịch của một thời học sinh, rất thích hợp cho những bức ảnh kỉ yếu.

img20160524170608376

Chụp ảnh với dáng nhảy lên tự do

Xem thêm: Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 4 người đẹp xuất sắc

Xếp hình, chữ

Sẽ thật tuyệt vời nếu tận dụng số đông để xếp những hình hoặc chữ cái với thông điệp cực kì ý nghĩa, đây sẽ là điểm nhấn cho buổi chụp hình kỉ yếu của bạn cũng như hình ảnh này sẽ khắc sâu vào tâm trí về tình bạn của một thời học sinh vô tư.

nh-k-yu-dp-10-1

Chụp ảnh kỉ yếu xếp hình trái tim

 

Trên đây là một số cách tạo dáng khi chụp ảnh kỉ yếu giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có cho lớp những bức ảnh kỉ yếu thật tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123