1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Thẻ Uy Tín, Chất Lượng

Chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế lấy ngay

Trong các giấy tờ nhân thân, ảnh thẻ (ảnh chân dung) là một yếu tố không thể thiếu. Ở mỗi quốc gia có những yêu cầu về kích thước ảnh thẻ khác nhau. Mỗi loại hồ sơ, giấy tờ lại yêu cầu tiêu chuẩn riêng… Trong đó, ảnh thẻ xin visa yêu cầu rất khắt khe và phải đáp ứng được những quy định, tiêu chuẩn. Đáp ứng những yêu cầu đó, Anhvienpiano.com chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ theo chuẩn, đảm bảo cho Bạn hoàn thiện giấy tờ nhân thân tốt nhất.

Chup Anh VisaKhi nào thì cần chụp ảnh thẻ

Bạn biết đấy, mỗi chúng ta ai cũng phải rất nhiều lần phải đi chụp ảnh chân dung để làm hồ sơ. Nhỏ thì chúng ta đi chụp ảnh làn thẻ học sinh, thẻ dự thị. Lớn chút lại đi chụp ảnh thẻ làm CCCD, rồi bằng lái xe, làm hồ sơ….Và muốn đi ra nước ngoài lại phải đi chụp ảnh thẻ làm Visa.

Chup Anh TheTầm quan trọng khi phải chụp ảnh thẻ theo tiêu chuẩn

Có thể Bạn đã từng gặp phải nhiều trường hợp bản thân rất mất thời gian chỉ vì mỗi cái ảnh thẻ. Đơn giản là ảnh thẻ thi Toeic cũng phải đáp ứng yêu cầu chuẩn quốc tế. Khắt khe hơn nữa là khi đi làm Visa xuất cảnh.

Rất nhiều trường hợp, đã chuẩn bị hồ sơ rất cẩn thận: các giấy tờ chứng minh công việc; tài chính; chuyến đi … đều rất đầy đủ. Thế nhưng, vẫn bị các nhân viên Lãnh sự từ chối nhận vì một sơ suất nhỏ đó là ảnh thẻ không đảm bảo đúng chuẩn yêu cầu. Điều này tuy không quá nghiêm trọng nhưng nó có thể ảnh hưởng đến tiến trình xin visa của Bạn và có thể làm Bạn bị nhỡ nhiều công chuyện khác chỉ vì mỗi cái Visa.

Anh The Tai PianoChụp ảnh thẻ ở đâu để đảm bảo đúng chuẩn

Anhvienpiano là địa chỉ đáng tin cậy cho Bạn khi cần chụp ảnh thẻ. Bất cứ khi nào, Bạn cần chụp ảnh thẻ gì, yêu cầu tiêu chuẩn như thế nào chúng tôi đều đáp ứng được cho Bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ:

 • Kích thước, số đo chuẩn với yêu cầu từng công việc ( thi tiếng anh, bằng lái xe…), chuẩn số đo visa các nước trên thế giới: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật, Hàn quốc, Trung quốc, đàì loan…
 • Giấy in ảnh của nhật bản đạt chuẩn quốc tế đến từ nhật bản, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi có:

 • Trang thiết bị: máy ảnh, ánh sáng hiện đại…
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Thợ ảnh có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.
 • Thợ photoshop có kinh nghiệm hơn 15 năm.

Hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của chúng tôi, Bạn không cần phải chờ đợi lâu, đã có thể sở hữu được cho mình những tấm ảnh thẻ đẹp, chuẩn và ưng ý nhất. Rất vui được phục vụ Bạn.

Thông tin liên hệ

 • ẢNH VIỆN PIANO
 • Địa chỉ: Số 59 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977
 • Email: tpdiepphoto@gmail.com
 • Website: anhvienpiano.com
Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
0988023123