1
Bạn cần hỗ trợ?
Album In Anh

In ảnh Album, photobook đẹp sang trọng

Hiện nay, Rất nhiều Bạn sử dụng thẻ nhớ, ổ cứng để lưu giữu khoảnh khắc đáng nhớ của đời mình. Những hình ảnh lưu trong nhiều năm mà không không bao giờ mở ra xem. Rất có thể một lúc nào đó Bạn cần ôn lại những kỷ niệm thì đã không tìm thấy được. Những hình ảnh đó có thể bị mất đi do ổ cứng lâu ngày bị hỏng, có thể bị lạc mất không nhớ lưu vào chỗ nào…. Giải pháp duy nhất đã được chứng minh, để lưu trữ ảnh cho đoạn đường dài chính là in ảnh album, photobook. Hôm nay Anhvienpiano sẽ cùng Bạn tìm hiểu nhé!

In Anh Album DepNhững ảnh nào nên in thành Album, photobook

Những bức ảnh cưới duy nhất trong đời.

Những bức hình kỷ yếu đầy màu sắc.

Những bức hình gia đình tràn ngập kỷ niệm.

Những khoảnh khắc tuổi thanh xuân.

Những bức hình chào đón Bé ra đời.

Và vô vàn kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên.

Tất cả nên thường xuyên hiện diện trong cuộc sống chúng ta thì chúng ta mới thấy cuộc sống đáng giá. Tất cả Bạn nên làm thành Album để lưu trữ lại.

Baby Photo Book 10Có mấy loại ảnh Album

Những bức hình đẹp có thể in tạo thành nhiều kiểu Album photobook khác nhau. Có thể in từ dạng album truyền thống cho đến các photobook hiện đại và chuyên nghiệp. Những bức ảnh có thể được trình bày trên một cuốn sách cao cấp. Sách ảnh được tạo ra từ những vật liệu chất lượng cao, sang trọng. Album đó sẽ ghi, tóm tắt lại cuộc sống gia đình, những kỷ niệm đẹp trong đời Bạn. Có 3 loại Bạn có thể chọn lựa như sau:

  • Loại Album ảnh truyền thống.
  • Album photobook mở phẳng.
  • Album photobook mở cong.

Z2094530116416 6366036fd583b969210bfec034002efb

In Anh Album Photobook

Noi In Anh Cho Be2

Làm thế nào để thiết kế in được 1 album ảnh đẹp

Để in được 1 album ảnh đẹp, độc đáo theo cách riêng của Bạn thì cần xây dựng ý tưởng thiết kế. Bạn có thể tự thiết kế hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ đội ngũ Anhvienpiano. Nhưng để có 1 album ảnh thực sự của chính Bạn thì cần làm những bước sau đây:

Thứ nhất:

Chọn những bức ảnh đẹp nhất nên chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chụp hình. Hãy chụp 1 lúc hàng chục tấm, sau đó chọn tấm tốt nhất và xóa hết số còn lại. Điều này giúp thẻ nhớ của bạn chỉ có hình ảnh đẹp.

Thứ hai:

Không nên giữ quá nhiều hình ảnh của cùng một chủ đề. Cần xác định số lượng hình ảnh cho cuốn photobook, nên để 50 hoặc 60 ảnh là tốt nhất.

Thứ ba:

Sắp xếp ảnh theo ý tưởng sẵn có, có thể theo thời gian hoặc chủ đề. Chú ý không nên để hình ảnh hoặc nội dung lặp lại. Nếu không Bạn cũng sẽ tự cảm thấy nhàm chán chính album của mình. Đưa một vài suy nghĩ vào chuỗi hình ảnh sẽ giúp thiết kế trở nên thú vị hơn. Người xem sẽ hứng thú với những trang có tính nhất quán trực quan, sự ghép nối thông minh và bất ngờ của hình ảnh.

In Anh AlbumDịch vụ in album ảnh chất lượng cao của Anhvienpiano

Anhvienpiano đã hình thành và phát triển được hơn 10 năm trong nghề in ảnh. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín lớn trong lòng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín, nhiệt tình cùng với những trang thiết bị in hiện đại, Anhvienpiano đã có số lượng lớn khách hàng thân thiết.

Bạn Hãy đến với AnhvienpianoVới phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để đẩy mạnh giá trị tinh thần trong cuộc sống, nâng cao thành công trong sự nghiệp, Anhvienpiano với đội ngũ thợ lành nghề cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến Bạn cảm thấy hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

 

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Mr. ĐIỆP:  0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 59 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
0988023123