1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Diem Ngay Mua

Bí kíp vàng cho bạn gái trang điểm trong ngày mưa gió

Cho dù nắng gắt hay mưa giông thì chị em cũng cần có một lớp trang điểm hoàn hảo. Dưới đây, ảnh viện Piano sẽ chia sẻ cho các bạn gái bí quyết trang điểm trong ngày mưa gió nhé.

Trang Diem Ngay Mua

Bí kíp vàng cho bạn gái trang điểm trong ngày mưa gió

Sử dụng kem chống nắng

Ngay cả trời nhiều mây, mưa hay nắng thì tia UV cũng có thể xuyên qua và làm hại làn da mỏng manh của chị em. Vì vậy cho dù trời mưa thì các bạn nữ cũng nên sử dụng kem chống nắng hằng ngày.

Kinh nghiệm trang điểm trong ngày mưa gió chính là lựa chọn loại kem chống nắng chống nước. Nó sẽ giúp bảo vệ làn da toàn diện hơn. Kem chống nắng không những giúp làn da tránh được tia UV. Mà nó còn như một lớp nền bảo vệ làn da khỏi ô nhiễm từ nước mưa hiệu quả.

Sử dụng kem lót

Sử dụng kem lót

Sử dụng kem lót

Khi các bạn có những hoạt động ở ngoài trời nhất là những ngày mưa, với trang điểm dã ngoại thì lớp lót vô cùng quan trọng. Lớp kem lót giúp bảo vệ da một phần khỏi tác hại của mỹ phẩm và cũng giúp lớp nền lâu trôi hơn.

Đặc biệt, trang điểm trong ngày mưa gió cần có kem lót ở những vùng tiết nhiều dầu. Kem lót làm cho bước phủ phấn kiềm dầu khó trôi hơn.

Tạo lớp nền hoàn hảo

Dù trang điểm đã tỉ mỉ rồi nhưng lớp nền vẫn rất dễ bị trôi đi hoặc nhanh xuống tông trong những ngày mưa gió. Nguyên nhân gây ra việc đó chính là các lớp chưa có đủ độ dính với nhau.

Một kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ cho các chị em để có lớp nền lâu trôi trong mưa. Đó chính là chọn kem nền và kem chê khuyết điểm có độ dính cao. Sau đó, dùng thêm cọ trang điểm quét lớp nền theo hướng trái sang phải. Tán kem nền thật cẩn thận. Và cuối cùng hãy chờ khoảng 5 phút rồi đến lớp phấn phủ.

Chọn Mascara và kẻ mắt không trôi

Chọn Mascara và kẻ mắt không trôi

Chọn Mascara và kẻ mắt không trôi

Vào những ngày trời mưa gió, mascara và kẻ mắt có thể biến thành kẻ thù của bạn. Nước mưa rất dễ khiến chúng trở nên nhem nhuốc, lem màu khiến bạn trông thật buồn cười. Do đó, các chị em hãy chọn cho mình những sản phẩm có khả năng chống nước cao và lâu trôi. Không những vậy, axit trong nước mưa kết hợp với mascara hay kẻ mắt rất có thể làm tổn thương mắt của bạn đó.

Má hồng dạng kem là lựa chọn hoàn hảo

Trang điểm trong ngày mưa gió nên lựa chọn má hồng dạng kem. Chúng ít thấm nước và không tạo vệt nhòe khi dính mưa giống như dạng phấn. Ngoài ra nó còn tạo độ ẩm cho da.

Khi không kịp chuẩn bị má hồng kem thì hãy nghĩ ngay đến chiếc son môi của bạn. Nó cũng sẽ khiến bạn hoàn hảo hơn trong những ngày mưa gió.

Chọn son môi

Chọn son môi cho ngày mưa gió

Chọn son môi cho ngày mưa gió

Chị em nên chọn cho mình những chiếc son môi không thấm nước và có độ lì cao vào những ngày mưa gió. Một mẹo để lớp son bám chặt hơn đó chính là sau khi đánh son, hãy bặm môi vào khăn giấy khô để lớp son môi bám chặt hơn. Sau đó đánh lại son thêm một lớp nữa.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, mong rằng các bạn gái vẫn luôn tươi tắn, xinh đẹp kể cả trong những ngày mưa gió.

Xem thêm: Bỏ túi bí kíp trang điểm trong mùa hè cho các bạn gái

————————————————————————————————————————

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 33 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 – 0936.289.698 – 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
0988023123