1
Bạn cần hỗ trợ?
Anh Mica Guong 4

In ảnh mica tráng gương đẹp và thẩm mỹ

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi thứ đều phát triển không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao, công nghệ in ấn cũng luôn được cài tiến. Xuất phát điểm từ công nghệ in ấn đơn giản, giờ đây in ấn đã trở nên vô cùng phát triển. In ảnh mica tráng gương là 1 từ trước đây rất xa lạ và là điều không thể. Tuy nhiên hiện nay đã là 1 trong những công nghệ in rất phổ biến và được ưa chuộng. Để hiểu thêm về điều này, Bạn hãy cùng Anhvienpiano khám phá nhé.

Anh-mica-guong-2

Ảnh In mica tráng gương được làm như thế nào

Công tác chế tạo In ảnh mica tráng gương bắt đầu từ công tác in ảnh. Ảnh được in ở bởi các loại máy in ảnh khổ lớn chuyên nghiệp. Giấy ảnh đẹp, cao cấp mang thương hiệu của nước ngoài. Chính vì vậy, chất lượng hình ảnh rất sống động, đẹp và chân thật.

 

Ảnh sau khi in được ép vào hậu gỗ, sau đó được tráng một lớp nhựa 2mm lên bề mặt ảnh. Đặc điểm nổi  bật  đó là chất liệu mica có tính lóng lánh, bề mặt phẳng mịn. Ảnh mica có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt vì vậy những bức ảnh in meka có độ bền rất cao.

Anh-mika-guong-3

Ngoài việc chúng được phủ một lớp mica thì chúng còn được tráng một lớp  gương. Điều này không những tăng độ bền cho bức ảnh mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ. Bức ảnh sẽ trở nên sáng  hơn, đẹp và nổi bật  hơn.

Anh-mica-guong-4

Đặc điểm của Ảnh in mica tráng gương

Đặc điểm nổi bật của tranh mica tráng gương đó là nó có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, dễ trang trí.

Chất lượng hình ảnh sống động, chân thực.

Ảnh không bị lỗi thời, độ bền cao.

Bạn chỉ cần dùng khăn mềm và nước lau kính là có thể vệ sinh tấm ảnh kỷ niệm của gia đình, ảnh cưới của các vợ chồng, ảnh bé yêu,… một cách rất thuận tiện.

Ứng dụng của Ảnh mica tráng gương

Ảnh cưới mica tráng gương có độ bền lâu và vẻ đẹp sang trọng. Vì vậy rất nhiều đôi bản trẻ muốn dùng làm ảnh cưới.

Cũng chính vì đặc thù của In ảnh mika tráng gương, nó đã không chỉ thịnh hành trong in  ảnh cưới  mà  nó còn được ưa chuộng trong in ảnh gia đình, ảnh của bé, ảnh nghệ thuật…

 

Anh-mika-guong-5

Bạn Hãy đến với AnhvienpianoVới phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để đẩy mạnh giá trị tinh thần trong cuộc sống, nâng cao thành công trong sự nghiệp, Anhvienpiano với đội ngũ thợ lành nghề cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn đến với chúng tôi Bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Bang Gia In Anh Treo Tuong Resize

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ ngay: Mr. ĐIỆP 0988.023.123 – 024.2267.7977

Địa chỉ: Số 59 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...
0988023123